“Những ngày không quên” tập 49: Uyên và Khoa chính thức chia tay nhau

VOV.VN -Trong "Những ngày không quên" tập 49, với những hiểu lầm không thể hoá giải, Uyên và Khoa đã chính thức chia tay nhau.

Trong tập 49 "Những ngày không quên" vừa lên sóng, Khoa và Uyên sau những hiểu lầm, trục trặc đã đi đến quyết định chia tay. Sau khi hiểu lầm Uyên sống cùng với Dũng, Khoa đã chất vấn Uyên: "Hai người sống chung đúng không? Tôi nghĩ thế đấy". Còn Uyên vì nghĩ Khoa cặp với người phụ nữ hơn tuổi, cô nói: "Tôi không giống anh. Dù có bị rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào, tôi cũng sẽ không làm như anh. Chúng ta chẳng còn gì để nói với nhau cả".

Sau khi Khoa và Uyên quyết định chia tay, Khoa đã đến tìm gặp bố Uyên và thông báo: "Bọn cháu thôi nhau rồi ạ. Bọn con không hợp nhau nữa nên chia tay nhau rồi ạ".

Khi biết chuyện Uyên và Khoa chia tay nhau, Dũng khuyên Uyên: "Chia tay nhau vì hiểu lầm thì không nên. Còn nếu không vì hiểu lầm thì anh cũng không thể chấp nhận được một người đàn ông tham vàng bỏ ngãi, bắt cá 2 tay". Giữa lúc Uyên và Dũng đang ngồi nói chuyện thì bố Uyên hớt hải đi vào.

Liệu những hiểu lầm giữa Uyên và Khoa có được hoá giải? Tập 49 bộ phim "Những ngày không quên" lên sóng lúc 21h00 tối nay 15/6 trên VTV1./.

Viết bình luận