"Những ngày không quên" tập 5: Khoa - Uyên phải hoãn cưới vì dịch?

VOV.VN - Trong tập 5 "Những ngày không quên", bố Uyên muốn đám cưới vẫn diễn ra dù dịch căng thẳng, Ánh Dương bị hỏi bao giờ lấy chồng...

Trong trích đoạn "Những ngày không quên" tập 5 vừa được NSX công bố, đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) là đề tài tranh cãi sôi nổi giữa ông Bá (Bùi Bài Bình) và ông Tiền (Quang Tèo).

Trong khi ông Bá lo lắng vì dịch bệnh thì ông Tiền (Quang Tèo) muốn tổ chức ngay: "Dịch thì làm sao? Dịch ông có dừng ăn cơm, dừng đi ngủ không? Cuộc sống vẫn tiếp tục, vẫn cần sinh sôi nảy nở, nhất là trong những ngày này, khi mà cả thế giới sống trong nguy cơ huỷ diệt thì việc lấy nhau, duy trì nòi giống lại càng là việc quan trọng". 

Gia đình ông Sơn gồm cả 5 thành viên cuối cùng cũng đã về làng Yên để ăn giỗ mặc dù dịch bệnh căng thẳng. Khi gặp Dương (Bảo Hân), ông Bá (Bùi Bài Bình) hỏi: "Thế còn cô út này bao giờ lấy chồng?', Ánh Dương nói luôn: "Nhà cháu đang bận chống dịch nên không ai chống lầy cả chú ạ" khiến cả nhà phì cười. 

 

Liệu đám cưới của Khoa và Uyên có phải hoãn vì dịch bệnh ? Diễn biến chi tiết "Những ngày không quên" tập 5 lên sóng tối thứ 6, 10/4 trên VTV1./.

Viết bình luận