Những ngày không quên tập 7 Thư lo vì Vũ ở nước ngoài giữa dịch bệnh

Những ngày không quên tập 7: Thư lo vì Vũ ở nước ngoài giữa dịch bệnh

VOV.VN -Trong tập 7 "Những ngày không quên": Thư và Huệ lo lắng vì cả Vũ và Bảo đều đang ở nước ngoài, bố Uyên sốt sắng chống dịch...

Diễn biến dịch Covid-19 mỗi lúc một căng thẳng đối với gia đình ông Sơn và người dân làng Yên. Mở đầu trích đoạn tập 7 "Những ngày không quên" là cảnh Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) lo lắng bàn chuyện.

Lúc này, Vũ (Quốc Trường) đi công tác còn Bảo (Quang Anh) thì đi du học. Thư tỏ ra căng thẳng: "Em lo cho ông Vũ bỏ xừ ra. Ở bên ngước ngoài không biết sống chết thế nào, dịch bệnh như thế này... Chồng mình phải ở bên cạnh mình, mình phải quản chặt mới yên tâm được". Còn Huệ cũng phân vân: "Chị cũng đang lo thằng Bảo quá đây này. Phải bảo ông Quốc tìm cách đưa nó về, cứ lần lữa, chẳng đâu vào đâu cả".

nhung ngay khong quen tap 7 thu lo vi vu o nuoc ngoai giua dich benh hinh 1
Thư và Huệ lo lắng.

Trong một diễn biến khác, bố Uyên ( NSƯT Quang Tèo) với vai trò trưởng thôn nói với Uyên (Phương Oanh): "Gia đình nhà mình phải thực hiện đúng chủ trương con ạ. Bố xem tivi thấy nhiều gia đình không có mà dùng. Có gia đình có mà không biết cách dùng con ạ". Uyên đề xuất: "Thế bố phải thông báo cho mọi người đi. Lúc này cần cái loa của bố đấy".

nhung ngay khong quen tap 7 thu lo vi vu o nuoc ngoai giua dich benh hinh 2
Làng Yên bước vào giai đoạn chống dịch.

Bố Uyên sẽ cùng người dân làng Yên chống dịch ra sao? Liệu Vũ có an toàn, Quốc có đưa Bảo về nước khi dịch bệnh căng thẳng? Diễn biến chi tiết "Những ngày không quên" tập 7 lên sóng tối thứ ba, 14/4 trên VTV1./.

Theo VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close