Nữ diễn viên Mỹ treo cổ tự vẫn vì thất vọng chuyện tình cảm?

Nữ diễn viên Mỹ treo cổ tự vẫn vì thất vọng chuyện tình cảm?

VOV.VN -Một số bạn bè của Gia Allemand cho biết cô bị trầm cảm và suy sụp khá nhiều về chuyện tình cảm trước khi tự vẫn?

Gia Allemand đã qua đời hôm 14/8 vừa qua tại bệnh viện Đại học ở New Orleans sau khi treo cổ tự vẫn vào hôm 12/8. Mặc dù nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên chưa được xác định rõ ràng nhưng một số người bạn thân thiết của cô đã tiết lộ rằng trước khi tự vẫn, chuyện tình cảm của Gia Allemand và cầu thủ bóng rổ Ryan Anderson không mấy tốt đẹp và Gia đã suy sụp rất nhiều.

nu dien vien my treo co tu van vi that vong chuyen tinh cam? hinh 1
Gia Allemand

Một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ trên New York Post: “Tôi không cảm thấy sốc và bất ngờ trước cái chết của Gia Allemand bởi vì trong khoảng thời gian gần đây, cô ấy đã bị trầm cảm và rất thất vọng vì chuyện tình cảm với bạn trai”.

Tuy nhiên, một người bạn khác của nữ diễn viên lại chia sẻ rằng Gia Allemand đã từng có tiền sử nghiện cocaine và các loại thuốc gây nghiện khác: “Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Gia mà mọi người nghĩ tới đầu tiên chính là chất gây nghiện”.

Cầu thủ bóng rổ Ryan Anderson đã phát hiện ra Gia Allemand treo cổ và bất tỉnh vào hôm thứ 2 (12/8) tại nhà riêng ở New Orleans.

Ryan cho biết: “Gia là người đẹp nhất mà tôi biết từ trước đến nay. Cô ấy luôn mỉm cười và làm cho những người xung quanh cười theo. Cô ấy có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi và bất cứ ai quen được cô ấy thì đều là những người may mắn.Tất cả những gì còn lại lúc này với tôi là lưu giữ những kỷ niệm đẹp của tôi và Gia, duy trì niềm tin và tình yêu mà chúng tôi đã dành cho nhau”./.

Theo Us Weekly

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN