“Ông chủ DanBam” Park Seo Joon nên duyên cùng “mợ chảnh” Jun Ji Hyun?

“Ông chủ DanBam” Park Seo Joon nên duyên cùng “mợ chảnh” Jun Ji Hyun?

VOV.VN -Sau "Itaewon class", nam diễn viên Park Seo Joon hiện đang cân nhắc nhận vai nam chính phim "Jiri Mountain" cùng với "mợ chảnh" Jun Ji Hyun.

Mới đây, theo Koreaboo đưa tin, "ông chủ quán nhậu DanBam" Park Seo Joon đang thảo luận nhận vai nam chính trong bộ phim mới mang tên "Jiri Moutain". Phim gây chú ý khi có sự góp mặt của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun cùng bộ đôi biên kịch, đạo diễn đình đám là Kim Eun Hee và Lee Eung Bok.

"ong chu danbam" park seo joon nen duyen cung "mo chanh" jun ji hyun? hinh 1
Park Seo Joon sẽ nên duyên cùng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun trong phim mới. 

Kim Eun Hee được biết đến là biên kịch vàng với những tác phẩm gây sốt như "Signal", "Kingdom" mùa 1, 2. Trong khi đó, Lee Eung Bok là đạo diễn của hàng loạt phim truyền hình "làm mưa làm gió" với rating "khủng" như "Goblin", "Hậu duệ mặt trời", "Mr. Sunshine",...

"Mount Jiri" là bộ phim có bối cảnh ở vùng núi Jiri rộng lớn mênh mông ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những người ở đó để tìm lại chính mình. Bộ phim xoay quanh các nhân viên kiểm lâm của Công viên Quốc gia núi Jiri - những người ngày đêm phải cứu giúp người bị nạn trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

"ong chu danbam" park seo joon nen duyen cung "mo chanh" jun ji hyun? hinh 2
 Ngay sau khi kết thúc "Itaewon class", Park Seo Joon cân nhắc nhận phim của biên kịch "Kingdom". 

Trong phim, Park Seo Joon sẽ vào vai Kang Hyeon Jo, một cựu trung uý quân đội từng bị tai nạn, có bí mật không thể nói. Cùng với anh, Jun Ji Hyun sẽ vào vai cô nàng đa tài Seo Yi Kang, người duy nhất Kang Hyeon Jo có thể tâm sự. Cả hai đều là nhân viên kiểm lâm của Công viên Quốc gia núi Jiri.

Bộ phim hiện đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên và sẽ phát sóng vào năm 2021. Với sự góp mặt của những cái tên bảo chứng tỉ suất người xem như Park Seo Joon, Jun Ji Hyun cùng bộ đôi biên kịch, đạo diễn đình đám, "Mount Jiri" hứa hẹn là bom tấn truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn năm tới./.

Theo: Koreaboo

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close