Phim hai Tet "Trung so" tung trailer truoc ngay cong chieu

Phim hài Tết “Trúng số” tung trailer trước ngày công chiếu

VOV.VN -"Trúng số" là bộ phim sẽ ra mắt vào Tết năm 2015 với có nhiều lời chúc mong muốn mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho khán giả.

Không chỉ hội tụ hài hước giản đơn mang lại tiếng cười cho khán giả ra rạp, "Trúng số" cùng với dàn diễn viên Lan Ngọc, Chí Tài, Thu Trang và Dustin Nguyễn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng, suy xét về từng câu chuyện, tình huống cười, khóc cùng với các nhân vật. 

Một “lãnh đạo huyện” Tư Phi vừa ở tù ra, một cô Út Thơm bán vé số chuyên lo chuyện thiên hạ, một anh Tư Nghĩa lái xe ba gác chỉ ham mua vé số và… sống vui vẻ cùng cô vợ đanh đá, một bé Hường “nữ hoàng thẩm mỹ” đang đi tìm cơ hội đổi đời... Mỗi nhân vật đều có một số phận riêng, vẫn tưởng sẽ yên bình cho đến khi… bác Tư Phi trúng số độc đắc. 

 

Từ đây dẫn đến hàng loạt sự việc thú vị và bất ngờ, khi cuộc sống của những người nông dân chân chất, có cơ hội được thay đổi và thực hiện ước mơ vì những tờ vé số trúng độc đắc. Đây là một bộ phim hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa kể về những con người bình dị, có thể bắt gặp khắp nơi trong cuộc sống.

Danh hài Chí Tài thủ vai ông Tư Phi, sau khi trúng số đã một bước lên mây, thay đổi cách sống và vung tiền cho mọi người từ quen đến lạ, đồng thời, lọt vào tầm ngắm của những kẻ gian tìm cách chiếm đoạt số tiền ấy.

Cười cũng nhiều và khóc cũng không ít. "Trúng số" là câu chuyện giản dị về tình người, mang thông điệp tích cực về cuộc sống mà những người làm phim gửi tặng khán giả như một món quà đầu năm. Phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 12/2./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close