Phim mới của Chí Trung, Vân Dung sẽ tiếp sóng “Người phán xử“

VOV.VN - Ngay sau khi "Người phán xử" kết thúc, phim mới "Ghét thì yêu thôi" có sự tham gia của NSƯT Chí Trung, Vân Dung sẽ ra mắt khán giả.

Ngay sau khi “Người phán xử” kết thúc, “Ghét thì yêu thôi” – bộ phim truyền hình tâm lý xã hội mang màu sắc hài hước sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9 tới.

"Ghét thì yêu thôi" là một tác phẩm của đạo diễn Trịnh Lê Phong, kể về chuyện tình yêu đẹp nhưng không ít rắc rối của nữ chính tên Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú đóng). Danh Tùng và Thuỳ Trang (Trang Cherry) trong “Sống chung với mẹ chồng” cũng sẽ thay đổi 180 độ trong “Ghét thì yêu thôi” khi đảm nhận hai vai diễn cá tính. Đặc biệt, Danh Tùng tiết lộ anh phải bịt khẩu trang ra công viên tập xe điện trong 3 ngày để có thể đóng tốt phân đoạn này trong phim.

phim moi cua chi trung van dung tiep song nguoi phan xu hinh 1
Phương Anh và Đình Tú trong phim mới.

“Ghét thì yêu thôi” còn có sự tham gia của NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Vân Dung. NSƯT Chí Trung chia sẻ, anh rất “kén” nhận lời đóng phim truyền hình. Tuy nhiên, NSƯT Chí Trung luôn đồng ý “vô điều kiện” với đạo diễn Trịnh Lê Phong và sau khi đọc kịch bản, anh nhận lời ngay. Trong phim, Chí Trung vào vai một tay buôn đồ giả cổ, tính cách nghịch ngợm, ngang ngược đem lòng yêu người bạn cũ (Vân Dung đóng).

phim moi cua chi trung van dung tiep song nguoi phan xu hinh 2
Chí Trung 'phải lòng' Vân Dung trong "Ghét thì yêu thôi".

PC_Article_Middle
Loading...

“Ghét thì yêu thôi” sẽ khiến khán giả thích thú với những tình huống hài hước, dí dỏm, đáng yêu giữa cha mẹ, con cái, tình yêu và tình đồng nghiệp. Bộ phim sẽ lên sóng lúc 21h45 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 6/9./.

Tố Uyên-Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x