Phim mới của Chí Trung Vân Dung tiếp sóng Người phán xử

Phim mới của Chí Trung, Vân Dung sẽ tiếp sóng “Người phán xử“

VOV.VN - Ngay sau khi "Người phán xử" kết thúc, phim mới "Ghét thì yêu thôi" có sự tham gia của NSƯT Chí Trung, Vân Dung sẽ ra mắt khán giả.

Ngay sau khi “Người phán xử” kết thúc, “Ghét thì yêu thôi” – bộ phim truyền hình tâm lý xã hội mang màu sắc hài hước sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9 tới.

"Ghét thì yêu thôi" là một tác phẩm của đạo diễn Trịnh Lê Phong, kể về chuyện tình yêu đẹp nhưng không ít rắc rối của nữ chính tên Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú đóng). Danh Tùng và Thuỳ Trang (Trang Cherry) trong “Sống chung với mẹ chồng” cũng sẽ thay đổi 180 độ trong “Ghét thì yêu thôi” khi đảm nhận hai vai diễn cá tính. Đặc biệt, Danh Tùng tiết lộ anh phải bịt khẩu trang ra công viên tập xe điện trong 3 ngày để có thể đóng tốt phân đoạn này trong phim.

phim moi cua chi trung van dung tiep song nguoi phan xu hinh 1
Phương Anh và Đình Tú trong phim mới.

“Ghét thì yêu thôi” còn có sự tham gia của NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Vân Dung. NSƯT Chí Trung chia sẻ, anh rất “kén” nhận lời đóng phim truyền hình. Tuy nhiên, NSƯT Chí Trung luôn đồng ý “vô điều kiện” với đạo diễn Trịnh Lê Phong và sau khi đọc kịch bản, anh nhận lời ngay. Trong phim, Chí Trung vào vai một tay buôn đồ giả cổ, tính cách nghịch ngợm, ngang ngược đem lòng yêu người bạn cũ (Vân Dung đóng).

phim moi cua chi trung van dung tiep song nguoi phan xu hinh 2
Chí Trung 'phải lòng' Vân Dung trong "Ghét thì yêu thôi".

“Ghét thì yêu thôi” sẽ khiến khán giả thích thú với những tình huống hài hước, dí dỏm, đáng yêu giữa cha mẹ, con cái, tình yêu và tình đồng nghiệp. Bộ phim sẽ lên sóng lúc 21h45 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 6/9./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close