Phim “Thế giới hôn nhân” chính thức cán mốc rating kỷ lục ở tập cuối

VOV.VN -Với mức rating 31,669%, "Thế giới hôn nhân" phá vỡ mức rating kỷ lục của chính mình, tiếp tục dẫn đầu những bộ phim có rating cao nhất đài cáp.

Tối 16/5, bộ phim truyền hình về chuyện ngoại tình gây sốt đã chính thức kết thúc với 16 tập phát sóng. Với loạt tình tiết gay cấn, khó đoán đến phút cuối và còn nhiều tranh cãi xung quanh cái kết của phim nhưng "Thế giới hôn nhân" đã nhanh chóng xác lập thêm kỷ lục mới. 

"Thế giới hôn nhân" chính thức khép lại sau 2 tháng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ.

Theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim đã đạt được rating 28.371% toàn quốc và 31.669% ở khu vực Seoul, Hàn Quốc. Mức rating tăng 3.93% so với tập 15 lên sóng tối trước đó. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau khi kết thúc.

Trước đó, phim đã đánh bại "SKY Castle" và "Hạ cánh nơi anh" chỉ sau 12 tập phát sóng để giữ vị trí dẫn đầu danh sách những bộ phim truyền hình có rating cao nhất trong lịch sử đài cáp.

Sun Woo cuối cùng cũng đã có được niềm hạnh phúc riêng mình khi được đoàn tụ với con trai.

Tiếp nối giờ phát sóng của bộ phim "Itaewon class", "Thế giới hôn nhân" đã cho thấy sức hấp dẫn qua từng tập phim. Dù không được quảng bá rầm rộ nhưng với kịch bản ấn tượng cùng diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên như Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee,..."Thế giới hôn nhân" đã xô đổ nhiều kỷ lục.

Dù đối đầu trực diện với "Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho trong cùng khung giờ phát sóng nhưng "Thế giới hôn nhân" cho thấy khả năng lấn át đối thủ. Bộ phim có lượng người xem tăng vọt trong suốt quá trình 16 tập, với thứ hạng cũng tăng lên một tầm cao mới với gần như mọi tập phim mới ra mắt. Tỷ suất người xem trung bình của toàn bộ các tập phim cũng là rating trung bình cao nhất đài cáp là là 18.829%./.

Viết bình luận