Quân vương bất diệt: Lee Min Ho cưỡi bạch mã đón Kim Go Eun vượt thế giới

VOV.VN - Với loạt tình tiết bất ngờ, hấp dẫn, "Quân vương bất diệt" của Lee Min Ho đã thu hút được nhiều khán giả quan tâm và rating có dấu hiệu tăng trở lại.

Sau 3 tập đầu lên sóng với nhiều tranh cãi, "Quân vương bất diệt" (The King: Eternal Monarch) dường như đã đi vào mạch phim hơn với những bí mật về thế giới song song được lý giải cũng như mối quan hệ giữa các nhân vật đã có nhiều tiến triển. Với loạt tình tiết mới hấp dẫn, phim của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã thu hút được thêm khán giả quan tâm. 

quan vuong bat diet: lee min ho cuoi bach ma don kim go eun vuot the gioi hinh 1

Tập 4 chính thức phát sóng vào tối 25/4 đã ghi nhận mức rating tăng nhẹ với tỉ suất người xem trên toàn quốc đạt 8% và 9,7% ở Seoul, Hàn Quốc. Thành tích này tăng 0,2% và 0,7% so với tập trước đó.

Tiếp nối phân cảnh Lee Gon trở về Đại Hàn Đế Quốc, lúc này, nữ Thủ tướng Seo Ryung được báo tin mật, quyết tâm vạch trần việc Hoàng đế mất tích. Cô lao vào Hoàng cung trong đêm để tìm gặp Lee Gon. May mắn thay Lee Gon đã kịp trở về trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người để kiểm soát chuyện triều chính trước khi rơi vào tay của Seo Ryung. Để giải quyết tin đồn về hành tung của mình thời gian qua, Lee Gon buộc phải lộ diện để củng cố quyền lực. 

quan vuong bat diet: lee min ho cuoi bach ma don kim go eun vuot the gioi hinh 2

Lee Gon trở về, xuất hiện để củng cố quyền lực. 

Cùng lúc đó, ở thế giới song song là Đại Hàn Dân Quốc, sau khi nhận ra Lee Gon hoàn toàn biến mất không lời từ biệt, trung uý Jung Tae Eul hụt hẫng trở lại công việc phá án bận rộn. Sự rời đi đột ngột của Lee Gon đã khiến Tae Eul (Kim Go Eun) suy nghĩ lại về những cuộc trò chuyện của cả hai từ trước đến nay. Cô bắt đầu tìm hiểu về những giả thuyết về một thế giới khác mà Lee Gon đưa ra. 

quan vuong bat diet: lee min ho cuoi bach ma don kim go eun vuot the gioi hinh 3

Tae Eul lo lắng trước sự biến mất không lời từ biết của Lee Gon.

Đặc biệt khi kết quả giám định tờ tiền tịch thu từ Lee Gon đã khiến Tae Eul một lần nữa lay động. Mọi thứ mà anh kể với cô có lẽ không phải lời nói dối, ba hoa. Ngày càng bị thuyết phục trước giả thuyết về thế giới song song, Tae Eul làm rơi thẻ cảnh sát và phải xin cấp lại. Tuy nhiên ngày cấp tấm thẻ lại trùng khớp với thời gian trên tấm thẻ mà Lee Gong giữ suốt 25 năm qua.

quan vuong bat diet: lee min ho cuoi bach ma don kim go eun vuot the gioi hinh 4
Tờ tiền được giám định là thật.

Trong lúc hoảng loạn, Tae Eul nhận được cuộc gọi của Lee Gon. Lee Gon đã cùng Maximus quay lại Đại Hàn Dân Quốc. Cô lao vội đi và tra hỏi anh nhưng mục đích trở lại của Lee Gon chỉ là để được nhìn thấy cô. Cuối cùng, để thuyết phục cô tin về sự tồn tại của một thế giới song song, cùng mối lương duyên của cả hai người, Lee Gon cùng Jung Tae Eul vượt qua cánh cổng, đến với thế giới mới.

quan vuong bat diet: lee min ho cuoi bach ma don kim go eun vuot the gioi hinh 5

Ban đầu khi qua cổng cô vẫn chưa tin vì mọi thứ vẫn như cũ nhưng khi Jo Young xuất hiện cùng đội cảnh vệ cô mới thực sự ngỡ ngàng. Lúc này, Lee Gon mới chính thức giới thiệu bản thân với người mình yêu: “Ta là Hoàng đế của Đại Hàn Đế Quốc, tên ta là Lee Gon”.

quan vuong bat diet: lee min ho cuoi bach ma don kim go eun vuot the gioi hinh 6

Lee Gon cùng Tae Eul cưỡi bạch mã vượt thế giới. 

Khoảnh khắc cặp đôi cưỡi bạch mã, vượt qua cánh cổng không gian đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Hàng loạt bình luận dành cho biên kịch vàng Kim Eun Sook: "Hay vậy cơ mà, cảm giác rung động như Goblin vậy. Tôi lại thành fan bự của phim này rồi", "Từ giờ mới thực sự bắt đầu này. Đoạn kết đỉnh ghê", "Đoạn cưỡi ngựa vượt đến thế giới bên kia thực sự nối da gà, cảm giác như Goblin vậy",... Diễn xuất của cặp đôi Lee Min Ho - Kim Go Eun cũng đã có nhiều cải thiện so với 3 tập đầu tiên, đặc biệt ở những phân cảnh bộc lộ tâm trạng thương nhớ dành cho đối phương. 

quan vuong bat diet: lee min ho cuoi bach ma don kim go eun vuot the gioi hinh 7
Thời gian ngưng đọng.

Tuy nhiên phim vẫn ở nhịp độ chậm, khá ôm đồm khi khai thác nhiều các mối quan hệ xung quanh tuyến nhân vật phụ. Mối liên kết giữa 2 thế giới ngày càng rõ rệt, thể hiện qua cặp đôi "song trùng" Eun Seob và Jo Yeong khi một người bị bỏng, đánh rơi cốc nước thì người kia cũng cảm nhận được vết thương. Bên cạnh đó, sự tương tác giữa cận vệ Jo Yeong và Lee Gon thông qua việc giận dỗi khi Lee Gon đột ngột biến mất khiến người xem thích thú, tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi nam chính - nam phụ này.

Ở tuyến nhân vật phản diện, Lee Rim phát hiện Lee Gon trở về khi nhận thấy sự ngưng đọng thời gian. Lúc này hắn biết rằng Hoàng đế đã khám phá ra bí ẩn về cánh cửa giữa 2 thế giới. Trận chiến chuẩn bị nhiều năm cuối cùng cũng có thể bắt đầu. Tuy nhiên hành tung bí ẩn và sự xuất hiện của các nhân vật mới vẫn khiến người xem có phần mông lung trước âm mưu của Lee Rim. 

quan vuong bat diet: lee min ho cuoi bach ma don kim go eun vuot the gioi hinh 8

Trong đoạn giới thiệu tập mới, phim đi sâu khai thác mối quan hệ giữa Lee Gon và Jung Tae Eul với khung cảnh lãng mạn cùng lời thoại ngọt ngào. Tuy nhiên tập 5 sẽ có những diễn biến khó lường khi Tae Eul chĩa súng vào Lee Gon vàJo Yeong (Woo Do Hwan) cùng đội cận vệ. Bên cạnh đó, cô nàng cũng gặp được phiên bản song trùng của anh chàng đồng nghiệp thân thiết Kang Shin Jae ở thế giới mới. 

Tập 5 "Quân vương bất diệt" sẽ chính thức phát sóng ngày 1/5./.