Quân vương bất diệt tập 8: “Tình địch” Lee Min Ho theo phe phản diện?

VOV.VN -"Quân vương bất diệt" tập 8 lên sóng vào tối 9/5 trở nên hấp dẫn hơn với thân phận thật của các nhân vật cũng như âm mưu hiểm ác của Lee Rim được hé lộ

Mặc dù đã trải qua 1/2 chặng đường và tình tiết của phim đang ngày càng trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn, nhưng có vẻ như "Quân vương bất diệt" vẫn chưa lấy lại được sức hút như ban đầu đối với công chúng Hàn Quốc. Tập 8 bộ phim lên sóng vào tối 9/5 cho thấy tỉ suất người xem giảm mạnh xuống mức 6,1% và 8,1%.  

Sự xuất hiện của Luna vẫn còn là ẩn số.

Tiếp nối diễn biến của tập trước, khi phiên bản "song trùng" của trung uý Jung Tae Eul vừa lộ diện đã đối đầu với Thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae). Trong khi Goo Seo Ryung một mực cho rằng Luna chính là người con gái xuất hiện bên cạnh Lee Gon (Lee Min Ho) mà cô đã gặp. Thế nhưng thái độ hờ hững, bất cần của Luna đã khiến Seo Ryung nhận ra cô gái trước mặt là một người hoàn toàn khác. Dù có gương mặt giống nhau nhưng tính cách của Luna lại tàn nhẫn và máu lạnh.

Bên cạnh đó, Lee Rim cũng biết đến sự tồn tại của Luna và Tae Eul chính là điểm yếu của Lee Gon. Hắn nung nấu ý định tìm đến Luna để ra tay thay thế Tae Eul, từ đó lật đổ Lee Gon, cướp ngôi. 

Lee Rim phát hiện ra điểm yếu của Lee Gon là trung uý Jung Tae Eul.

Ở Đại Hàn dân quốc lúc này, Lee Gon và Eun Seop chạm mặt đám côn đồ mà Lee Gon từng ra tay xử lý. Khác với Jo Yeong, dù giống nhau về ngoại hình nhưng Eun Seop lại nhát gan, yếu đuối nên bỏ chạy để lại Lee Gon đối đầu với chúng. May mắn Jo Yeong đã đến kịp thời nhưng trong lúc đánh nhau anh bị đồng nghiệp cùng đồn cảnh sát bắt gặp. 

Jo Yeong kịp thời có mặt để giải cứu Hoàng đế Lee Gon.

Tình thế bắt buộc khiến Young phải giả dạng thành công Eun Seop nhưng cũng không tránh khỏi những nghi ngờ. Bên cạnh đó, Lee Gon và Jo Yeong đã phát hiện ra những kẻ ở Đại Hàn đế quốc được đưa sang Đại Hàn dân quốc để chạy trốn dưới một thân phận khác. Sau khi áp giải và tra khảo Lee Gon nhớ ra hắn là một trong những cận vệ tham gia đảo chính năm xưa. Đồng thời anh cũng tìm được chiếc điện thoại là phương thức liên lạc với Lee Rim.

Lee Gon và Jo Yeong bắt được tay sai của Lee Rim ở Đại Hàn dân quốc.

Trong tập 8, "Quân vương bất diệt" trở nên hồi hộp hơn khi thân phận thật của "tình địch" Lee Min Ho là trung uý Kang Shin Jae được hé lộ. Kang Shin Jae vốn không phải người ở thế giới Đại Hàn dân quốc mà là đứa trẻ được Lee Rim mang đến thế giới mới để sống một cuộc sống mới trong giao kèo với mẹ ruột anh. Trong một lần sơ xuất của Eun Seob đã tiết lộ thân phận kì lạ của Lee Gon. Cùng với đó, kí ức bị hôn mê lúc nhỏ của Shin Jae dần rõ nét hơn.

Đi tìm thân phận thật, Kang Shin Jae đụng độ Lee Gon và Jo Yeong.

Khôi phục được những kí ức của mình liên quan đến thế giới bên kia, Shin Jae đã đến phòng của Lee Gon điều tra và xảy ra xô xát với Jo Yeong. Trong bàng hoàng, Lee Gon và chính bản thân Shin Jae nhận ra sự thật cả hai đến cùng một thế giới. Lee Gon buộc phải trở về để tìm cách ngăn chặn âm mưu của Lee Rim. 

Kang Shin Jae là người của Đại Hàn đế quốc bị đánh tráo từ nhỏ.

Cùng với đó, Tae Eul phát hiện hai thế giới ngày càng xáo trộn với sự xuất hiện của những phiên bản thay thế. Cảm thấy bất an về tình yêu của mình, Tae Eul quyết định bày tỏ với Lee Gon. Sự gặp gỡ của Lee Gon và Tae Eul không phải ngẫu nhiên mà tất cả đều là sự sắp đặt của định mệnh. Nhưng định mệnh của họ liệu sẽ là kết thúc buồn, khoảng cách giữa số 1 và 0 là người tôi yêu tưởng chừng như gần nhưng lại rất xa cũng như khoảng cách giữa hai thế giới. Khi cánh cửa giữa hai thế giới khép lại, khoảng cách đang dần mất đi, biết sẽ mãi mãi không thể gặp lại, Tae Eul vẫn muốn là người thừa nhận tình cảm trước. 

Cảm thấy bất an về tình yêu của mình, Tae Eul quyết định bày tỏ tình cảm với Lee Gon trước khi quá muộn.

Cũng chính vì thế mà trong đoạn preview tập 9 được hé lộ,  chuyện tình của Lee Gon, Tae Eul sẽ tiến triển khá nhanh. Lee Gon cũng cảm nhận được nỗi bất an, không nỡ rời xa Tae Eul: "Chúng ta có thể cùng nhau sống ở thế giới của anh được không?". Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Lee Rim, dường như hắn chính thức ra mặt đối đầu với Lee Gon. Vậy an toàn của Tae Eul, Jo Yeong và Hoàng thất sẽ ra sao? Tại sao Kang Shin Jae lại được chọn để đưa sang Đại Hàn dân quốc từ bé? Luna sẽ trở thành "át chủ bài" của Lee Rim?

Tập 9 "Quân vương bất diệt" sẽ chính thức lên sóng vào tối 16/5./.

Viết bình luận