Quân vương bất diệt tập 9: Gay cấn Lee Min Ho đối đầu kẻ giết cha?

VOV.VN -"Quân vương bất diệt" chính thức bước vào giai đoạn gay cấn khi cuộc chiến giữa Lee Min Ho và kẻ thù giết cha chính thức bắt đầu.

Liên tiếp vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả cùng với mức rating tiếp tục có dấu hiệu sụt giảm nhưng "Quân vương bất diệt" đã cho thấy những tình tiết hấp dẫn hơn khi cuộc chiến giữa hai phe trở nên gay cấn hơn khi Lee Lim (Lee Jung Jin), kẻ thù sát hại cha đã chính thức lộ diện và trực tiếp đối đầu với Lee Gon (Lee Min Ho). 

Kang Shin Jae tìm gặp Jung Tae Eul.

Tiếp nối mạch phim của tập trước khi Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) phát hiện mình đến từ Đại Hàn đế quốc, anh nhanh chóng tìm đến Tae Eul (Kim Go Eun) để chất vấn. Cả hai đã cùng nhau lớn lên, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn nhưng cô lại giấu anh quá nhiều thứ.  Kang Shin Jae sau khi khám phá ra thân thế của mình thì liên tục bỏ bê nhiệm vụ và cắt đứt liên lạc với tất cả thành viên trong đội trọng án. Mối quan hệ giữa anh và Tae Eul bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt.

Trong khi đó, Lee Gon và Tae Eul (Kim Go Eun) tận hưởng thời gian bên nhau. Cả hai đều biết trước những thử thách cần phải đương đầu trong thời gian giới. Chuyện tình của họ chẳng mấy suôn sẻ khi Lee Gon liên tục phải xuyên không tìm bắt kẻ giết cha, đóng cánh cổng giữa hai thế giới đưa mọi thứ trở về bình thường. 

Để tiếp tục điều tra nguyên nhân vì sao Lee Rim đưa người sang thế giới song song, Lee Gon để Jo Young ở lại và mang Eun Seop cùng trở về nước giải quyết chuyện triều chính. Hàng loạt tình huống hài hước xảy ra khi Jo Yeong và Eun Seop hoán đổi thân phận và phải tập thích nghi với cuộc sống cũng như mối quan hệ xung quanh ở 2 thế giới khác nhau.

Eun Seop và Jo Yeong hoán đổi thân phận.

Trở về Đại Hàn đế quốc, Lee Gon tự tay áp giải tên tay sai bắt được ở Đại Hàn dân quốc về trị tội. Cùng với đó, ra lệnh điều động quân lính đến rừng trúc để phục kích bắt Lee Rim khi hắn bước qua cánh cổng không gian. Tên tay sai được Lee Rim cài vào hoàng cung cũng đã bị bắt giữ.

Xa nhau không biết đến bao giờ mới gặp lại, Tae Eul, Lee Gon với nỗi nhớ thường trực dành cho người kia. Lee Gon đã xem lại những đoạn video ghi hình người yêu khi cô nàng chu du sang Đại Hàn Đế Quốc. Bất ngờ trong laptop của Jo Yeong xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh Tae Eul ở năm  2022, trong khi thời gian phim đang chạy của "Quân vương bất diệt" giống ngoài đời thực và tất yếu vẫn đang ở 2019 - 2020.

Mốc thời gian khiến khán giả ngỡ ngàng.

Đáng sợ hơn là hình ảnh cậu bé chơi yoyo trong video nhìn thẳng về phía máy quay và sau đó sấm chớp cùng lúc xuất hiện trong video lẫn nơi Lee Gon đang ngồi. Lúc này, vết thương trên vai lại một lần nữa nhói lên khiến Lee Gon đau đớn. Anh cảm thấy mơ hồ về dòng thời gian. Anh nhận ra cây sáo "Vạn ba tức địch" không chỉ mở cánh cửa không gian mà còn đem lại sự bất tử cho người dùng. Đây mới chính là mục đích thật sự của Lee Rim.

Tham vọng thật sự của Lee Rim là sinh mệnh bất tử.

Nhận ra Lee Rim không hề già đi như tuổi tác vốn có của hắn, Lee Gon xem xét lại các cuộn băng ghi hình nơi mình đến và nhận ra Lee Rim luôn theo dõi mình ở những nơi đông người phức tạp. Thời gian một lần nữa dừng lại là dấu hiệu tên phản nghịch bước qua cánh cổng không gian. 

Phát giác tung tích của Lee Lim, Lee Gon lập tức cùng Maximus để truy tìm kẻ phản tặc đã giết cha mình. Ngay giữa đường phố của Đại Hàn Đế Quốc, Lee Gon cuối cùng đã tìm thấy Lee Lim. Trận chiến giờ đây dường như đã chính thức bắt đầu.

Lee Rim và Lee Gon trực tiếp đối đầu.

"Quân vương bất diệt" trở nên kịch tính hơn ở nửa sau phim, tuy nhiên vẫn khó có thể thu hút thêm người xem khi rating tập 9 không có dấu hiệu khả quan, thậm chí còn chạm đáy với con số 5.8% và 6.3% toàn quốc (so với tập 8 lần lượt là 6.1 và 8.1%).

Trước đó, "Quân vương bất diệt" đã tỏ ra đuối sức với hàng loạt tình tiết rối ren, lan man bất chấp sở hữu dàn diễn viên hạng A cùng biên kịch vàng Kim Eun Sook. Dù vậy phim của Lee Min Ho vẫn có cơ hội tăng rating khi đối thủ mạnh là "Thế giới hôn nhân" sẽ kết thúc vào tối nay (16/5), cùng với đó, phim chính thức bước vào giai đoạn gay cấn. 

 

Tập 10 "Quân vương bất diệt" sẽ lên sóng vào tối nay 16/5./.

Viết bình luận