Quang Đại hâm mộ đạo diễn Trần Anh Hùng

Quang Đại hâm mộ đạo diễn Trần Anh Hùng

VOV.VN - Quang Đại xem nhiều phim và hâm mộ các nhà làm phim nghệ thuật như Trần Anh Hùng, Phan Đăng Di...

Sự kiện Gặp Gỡ Mùa Thu 2019 đang diễn ra tại Hội An quy tụ nhiều bạn trẻ muốn thử sức và tiến xa hơn trong ngành điện ảnh. Workshop Diễn xuất cơ bản do giảng viên Hàn Quốc Lydia Park hướng dẫn năm nay có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc với khán giả như như người mẫu/travel Blogger Trần Quang Đại, cựu tay vợt nữ số một Việt Nam – Nguyễn Thùy Dung, diễn viên Vương Anh Ole (Những phóng viên vui nhộn), người mẫu Lâm Bảo Châu (MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu)…

quang dai ham mo dao dien tran anh hung hinh 1
Quang Đại.

Chưa từng tham gia bất cứ trường lớp nào về diễn xuất, người mẫu Quang Đại kỳ vọng khá nhiều vào khóa học diễn xuất cơ bản tại Gặp Gỡ Mùa Thu 2019. “Tôi vốn được mọi người biết đến với vai trò người mẫu nên khi tham gia khóa học, Đại như một sinh viên năm nhất chưa biết nhiều về kỹ năng diễn xuất. Vì thế, tôi rất cố gắng học hỏi và mong chờ được giảng viên chỉ dẫn”, Quang Đại chia sẻ.

quang dai ham mo dao dien tran anh hung hinh 2
Quang Đại và Thuỳ Dung.

Được biết, điện ảnh là niềm đam mê Quang Đại muốn theo đuổi từ lâu. Anh xem nhiều phim và hâm mộ các nhà làm phim nghệ thuật như Trần Anh Hùng, Phan Đăng Di hay Trần Nữ Yên Khê. Niềm yêu thích điện ảnh khiến Quang Đại luôn thắc mắc về thế giới đằng sau những khung hình, về câu chuyện và quá trình sản xuất một bộ phim. Mùa thu năm nay, Quang Đại mang theo đam mê và tò mò đó đến với lớp học diễn xuất tại Gặp Gỡ Mùa Thu 2019. “Ở thời điểm hiện tại, lớp diễn xuất là lớp duy nhất mà tôi có thể tham gia vì nó phù hợp nhất với những kỹ năng sẵn có. Tuy nhiên, tôi rất thích được sáng tạo các sản phẩm mang tính thẩm mỹ về hình ảnh, đặc biệt là phim ngắn. Vì thế nếu có cơ hội và đủ khả năng, tôi muốn được tham gia lớp đạo diễn của thầy Trần Anh Hùng”, nam người mẫu tiết lộ.

quang dai ham mo dao dien tran anh hung hinh 3
Thuỳ Dung.

“Nữ hoàng quần vợt Việt Nam” Thuỳ Dung chia sẻ cô đã biết đến Gặp Gỡ Mùa Thu từ nhiều năm nay và luôn háo hức được trở thành học viên tại đây. Thùy Dung cho biết cô là người mê phim và xem phim mỗi ngày. Bộ phim “Rừng Na Uy” của đạo diễn Trần Anh Hùng là một trong những tác phẩm điện ảnh mà Thùy Dung yêu thích nhất. Nhưng khi dấn thân vào định hướng điện ảnh, Ngô Thanh Vân mới là tên tuổi Thùy Dung mong muốn được hợp tác nhất. “Trong làng điện ảnh Việt Nam, Ngô Thanh Vân là một người yêu nghề và làm nghề chuyên nghiệp. Ngô Thanh Vân cũng là một trong những người hiếm hoi đảm nhiệm được cả vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên. Vì vậy, chắc chắn chị ấy hiểu rất rõ quá trình sản xuất một bộ phim điện ảnh tốt. Tôi mong muốn được làm việc với một nhà sản xuất như vậy”, Thùy Dung bày tỏ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close