Quang Tuấn làm gangster trong phim của đạo diễn Quốc Thuận

VOV.VN -Sau thành công của bộ phim sitcom "Công ty ôshin quốc dân", đạo diễn Quốc Thuận tiếp tục cho ra mắt dự án phim mới mang tên "Ba có phải Gangster?".

Sau thành công của bộ phim sitcom "Công ty ôshin quốc dân", đạo diễn Quốc Thuận tiếp tục cho ra mắt dự án phim mới mang tên "Ba có phải Gangster?".

Đảm nhận vai trò đạo diễn, Quốc Thuận cho biết anh đã thực hiện nhiều bộ phim lấy đề tài gia đình nhưng với "Ba có phải Gangster?", anh lại có nhiều cảm xúc hơn hẳn. "Tôi cũng là một người cha, có con gái ở nhà nên hiểu được tình cha ra sao. Có lúc mình tạo cho con nhiều niềm vui, nhưng cũng có lúc mang đến sự hụt hẫng cho bé trong những lần đi vắng nên rất muốn bù đắp cho bé.

 

Trong phim này cũng vậy, người cha luôn muốn bù đắp cho con gái. Nhiều lúc dàn dựng cho diễn viên, tim tôi đập rất mạnh, suýt khóc và nếu không kiềm chế, có lẽ tôi đã khóc trước diễn viên" - đạo diễn Quốc Thuận chia sẻ.

Tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn một người cha, Quang Tuấn nhận được nhiều sự chú ý bởi anh vừa gây ấn tượng với vai diễn sát nhân trong một dự án điện ảnh gần đây. Nhận xét về Quang Tuấn, đạo diễn Quốc Thuận tâm đắc cho biết: "Nếu lần này không có duyên được làm việc với Quang Tuấn, đó là sự kém may mắn của tôi". Lần đầu tiên làm việc với đàn em, đạo diễn Quốc Thuận nhìn thấy hình ảnh một nghệ sĩ tài năng và rất có tâm. Bản thân anh cũng mong muốn sẽ có dịp được cộng tác với Quang Tuấn trong thời gian tới chứ không chỉ riêng gì với "Ba có phải Gangster?".

Bên cạnh trailer, nhà sản xuất cũng tung ra loạt poster của các nhân vật trong phim như Quang Tuấn, Quách Ngọc Tuyên, Uyển Ân, Lê Nam, Hoàng Mèo, Kim Huyền, Tuấn Dũng, Caca O2O, bé Misu Diệu Anh… Bộ phim "Ba có phải Gangster?" gồm 40 tập, phát sóng vào lúc 22h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 22/07./.

Viết bình luận