Quỳnh búp bê: Phương Oanh lúng túng không biết cách hôn Doãn Quốc Đam

VOV.VN - Vì không hiểu nên nữ diễn viên hỏi Doãn Quốc Đam rằng anh có biết cách hôn như lời đạo diễn nói hay không.

Video: Phương Oanh và Doãn Quốc Đam thực hiện cảnh hôn

Sau 12 tập phát sóng, phân đoạn Cảnh (Doãn Quốc Đam) hôn Quỳnh (Phương Oanh) - cảnh phim được khán giả yêu mến Quỳnh búp bê chờ đợi chuẩn bị lên sóng. Nhằm gây thêm tò mò cho người xem, nhà sản xuất của phim vừa hé lộ một clip hậu trường thực hiện cảnh quay này.

Trong clip, đạo diễn đang hướng dẫn cho Doãn Quốc Đam và Phương Oanh về cảnh hôn. Cụ thể, NSƯT Mai Hồng Phong nói nụ hôn này như một cách đặt niềm tin, thể hiện sự động viên và tình thương Cảnh dành cho Quỳnh.

Vừa nghe xong, Phương Oanh bật cười nhưng vẫn không hiểu làm sao để thực hiện nụ hôn này nên quay sang hỏi Doãn Quốc Đam: "Anh có làm được không?".

Đạo diễn tiếp tục hướng dẫn thêm để 2 diễn viên thực hiện cảnh quay này nhưng Phương Oanh vẫn không nhịn được cười, chia sẻ bản thân vẫn chưa rõ phải làm thế nào trong khi Doãn Quốc Đam đứng cạnh cũng cùng biểu cảm.

 Doãn Quốc Đam và Phương Oanh chăm chú nghe đạo diễn hướng dẫn.

Trước đó, trong tập 12 Quỳnh búp bê, Quỳnh có thái độ mỉa mai và thách thức Cảnh, cho rằng cuộc đời cô khốn khổ vì gặp phải một kẻ khốn nạn như anh. Sau khi cảnh cáo Quỳnh, Cảnh bỏ ra ngoài thì bị cô níu lại và xin lỗi vì những lời mình vừa nói.

Quỳnh đổi thái độ và mong Cảnh giúp mẹ con mình trốn ra ngoài. "Nếu anh quan tâm đến mẹ con em thì hãy mang mẹ con em đi đi, đi bất cứ đâu cũng được. Em sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn" - Quỳnh nói nhưng đáp lại sự khẩn khoản của cô, Cảnh lạnh lùng bỏ đi.

Sau Người phán xử, Doãn Quốc Đam tiếp tục nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi diễn xuất của mình khi vào vai Cảnh - tay chân số một của ông chủ động Thiên Thai trong Quỳnh búp bê. 6 tập đầu, nếu Cảnh xuất hiện với hình ảnh một tên tay sai tàn độc, sắt đá thì ở những tập tiếp theo, khán giả lại bất ngờ bởi một con người khác của anh.

Trong những lần giao lưu với khán giả khi Quỳnh búp bê lên sóng, Doãn Quốc Đam từng nhận được nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa Cảnh và Quỳnh. Tuy nhiên, nam diễn viên từ chối tiết lộ và nhắn nhủ khán giả xem phim để biết được câu trả lời./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đạo diễn “Quỳnh búp bê”: Tôi bật khóc khi xem Phương Oanh diễn

VOV.VN - Đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết, trong quá trình quay “Quỳnh búp bê”, anh đã nhiều lần bật khóc trước monitor khi thấy Phương Oanh diễn.

Phương Oanh “Quỳnh búp bê” khoe dáng gợi cảm với váy bó sát

VOV.VN - Cuối tuần qua, Phương Oanh xuất hiện nổi bật với váy bó sát tại sự kiện ở Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục