Shazam - Siêu anh hùng tuổi teen sở hữu sức mạnh siêu phàm

VOV.VN - Sau khi tung trailer, nhiều nhà phê bình và khán giả đã dành lời nhiều lời khen tích cực cho bộ phim “bom tấn” siêu anh hùng thiếu niên.

Với thành công vang dội của siêu phẩm "Aquaman: Đế Vương Atlantis" trong năm 2018 vừa rồi, hãng Warner Bros. tiếp tục trình làng tới khán giả trên toàn thế giới một “bom tấn” siêu anh hùng khác với tên gọi Shazam! (tựa Việt: Shazam!). 

Nội dung bộ phim xoay quanh Billy Batson – cậu bé 14 tuổi sở hữu nhiều tố chất đáng quý như thông minh, dũng cảm và hào hiệp. Thấy vậy, một pháp sư đã chọn Billy là người thừa kế sức mạnh quyền năng của mình. Billy chỉ cần hô lớn câu thần chú Shazam! thì lập tức cậu bé sẽ biến thành siêu anh hùng cao lớn với sức mạnh vĩ đại của một vị thần.

Theo đó, Shazam có khả năng tập hợp quyền năng tối thượng của 6 vị thần bao gồm trí tuệ của vua Solomon, sức mạnh của anh hùng Hercules, sức bền của người khổng lồ Atlas, phép thuật của thần Zeus, lòng can đảm của anh hùng Achilles và tốc độ của thần Mercury, và bản thân cái tên Shazam cũng là tập hợp chữ cái đầu tiên của tên 6 huyền thoại đó. Tuy nhiên Shazam vẫn chưa thể hoàn toàn điều khiển hết được sức mạnh của bản thân do vẫn còn là một câu bé mới lớn, và bản thân cậu sẽ phải chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với sức mạnh tối thượng được ban trước khi đối đầu với ác nhân - Tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Sau khi tung trailer, nhiều nhà phê bình và khán giả đã dành nhiều lời khen tích cực cho bộ phim “bom tấn” siêu anh hùng thiếu niên. Với nội dung mới mẻ, tràn ngập yếu tố vui vẻ, hài hước, Shazam! được kỳ vọng sẽ đem đến nét tươi vui, đa dạng hơn cho Vũ trụ DC, đồng thời mở đường cho nhiều siêu anh hùng “kín tiếng” hơn của DC Comics bùng nổ trên màn ảnh rộng trong tương lai.

Tại Việt Nam, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức tác phẩm về siêu anh hùng tuổi teen nhưng sở hữu sức mạnh siêu phàm từ ngày 5/4 tại các rạp trên toàn quốc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Người sói” Hugh Jackman là siêu anh hùng mới của Anvengers: Endgame?

VOV.VN - Avengers: Endgame “chễm chệ” xuất hiện trong danh sách những bộ phim nổi tiếng mà Wolverine Hugh Jackman tham gia, theo Google tìm  kiếm.

Phim siêu anh hùng kinh dị Brightburn tung trailer ám ảnh và rùng rợn

VOV.VN - Brightburn – Đứa Con Của Bóng Tối dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 31.05.2019.

Captain Marvel: Nữ quyền lên ngôi trong đế chế siêu anh hùng

VOV.VN - “Captain Marvel” không chỉ là “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện bức tranh “Avengers” mà còn mở ra kỷ nguyên mới cho thương hiệu bom tấn 17 tỉ USD.

Tin cùng chuyên mục