“Tân Thần Điêu Đại Hiệp” sắp lên sóng truyền hình

VOV.VN -"Tân Thần Điêu Đại Hiệp" là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc dài 52 tập sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 17h hàng ngày từ 01/12/2015. 


"Tân Thần Điêu Đại Hiệp" là bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy những khó khăn thử thách của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Khán giả sẽ được theo dõi một bộ phim tuy với cốt truyện cũ nhưng được làm mới với rất nhiều tình tiết thú vị, hài hước và đầy cuốn hút. Dương Quá từ nhỏ đã lưu lạc giang hồ, và được Quách Tĩnh nhận nuôi rồi gửi đến phái Toàn Chân để tu luyện võ công. Tuy nhiên do không chịu được sự khắc nghiệt bởi tra tấn, chàng đã trốn khỏi Toàn Chân để gia nhập phái Cổ Mộ và được Tiểu Long Nữ nhiệt tình chăm sóc truyền dạy võ thuật. 


Không lâu sau đó, phái Cổ Mộ bị Lý Mạc Sầu săn đuổi. Và từ đây chuyện tình cảm giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ bắt đầu nảy sinh. 


Khi câu chuyện tình cảm nảy sinh, thì cũng là giai đoạn cả hai gặp phải quá nhiều những sóng gió bởi sự săn đuổi, cũng như tranh giành của nhiều giáo phái khác nhau. 

Sau bao lần hợp tan, tan hợp, cuối cùng sau 16 năm phiêu lưu, trải qua biết bao nhiêu những biến cố thì Dương Quá cũng tìm lại được người mình yêu Tiểu Long Nữ. Và cặp đôi trời sinh này đã cùng nhau trở về với nhân gian.


Điều làm nên sự hấp dẫn cũng như mới lạ của bộ phim “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” là kịch bản phim đã có rất nhiều cải biên, đặc biệt là trong câu chuyện tình yêu của Dương Quá và Tiểu Long Nữ, hai nhân vật gây cười hài hước, cả những trường đoạn kịch tính khiến người xem vừa có thể được cười, vừa chạm tới nhiều xúc cảm.

Với những cảnh quay hoành tráng, và các thiết bị kỹ thuật hiện đại để thực hiện bộ phim, Tân Thần Điêu Đại Hiệp trở thành một trong những sản phẩm chuyển thể tiêu biểu nhất làng truyền hình Hoa ngữ cho đến nay.

Viết bình luận