Tập cuối “Những ngày không quên“: Bảo hôn Dương, Uyên và Khoa làm lành

VOV.VN - Tập cuối "Những ngày không quên" có cái kết viên mãn: Bảo hôn Dương, Huệ có tin vui còn Khoa và Uyên làm lành với nhau.

Trong tập 49 bộ phim "Những ngày không quên", sau những hiểu lầm không đáng có, Uyên và Khoa đã đi đến quyết định chia tay. Những lời nói của Uyên cho rằng Khoa "không những nghèo vì tiền mà còn nghèo nhiều thứ khác nữa" đã khiến Khoa tổn thương. Khoa nặng lời: "Tôi nghèo nên tôi phải chịu đúng không? Nếu cô chọn người giàu hơn tốt thì cô cố gắng sống tốt vào".

Trích đoạn tập 50 "Những ngày không quên" hé lộ cuộc nói chuyện của Cân, Mận, Uyên và Khoa. Cân đứng ra giảng hòa: "Thời gian như một giấc ngủ trưa. Mới ngày nào hai đứa chúng mày chia tay chia chân, lên thành phố tìm lâu đài hạnh phúc, cuối cùng chia tay. Mày không thấy cuộc vui hôm nay gượng à, chúng mày làm lành nhau đi". Mận tiếp lời: “Đúng đấy, không yêu nhau được nữa thì làm bạn như hồi xưa”.

Cũng trong tập này, một tin vui đã đến với gia đình ông Sơn. Quốc quyết định tổ chức một cuộc họp gia đình để báo tin vui. Quốc tuyên bố: “Con muốn thông báo cho mọi người biết tin này. Tin vui này to bằng quả mít”. Và Huệ tiếp lời: “8 tháng nữa là mít chín bố ạ”. Cả gia đình ông Sơn ngập trong nỗi vui mừng vì sắp đón thêm thành viên mới.

Bảo bất ngờ lao vào hôn Dương.

Trong một diễn biến khác, chuyện tình của cặp đôi Dương và Bảo sang một trang mới. Dương cho rằng chuyện tình cảm của Jun và Bảo là trẻ con, nhạt nhẽo và mất thời gian. Bảo thản nhiên: “Đừng có khinh thường thằng này nhé, cũng nắm tay, hôn nhau, môi chạm môi rồi đấy. Tớ cũng rất ra gì và này nọ rồi đấy”. Khi thấy Dương coi thường: Vâng, tôi cũng biết cái kiểu rất ra gì và này nọ của anh rồi, bày đặt, cái kiểu sĩ diện của cậu tôi còn lạ gì nữa” thì Bảo bất ngờ lao tới hôn Dương.

Bảo và Dương liệu có chính thức đến với nhau sau nụ hôn vội? Khoa và Uyên có quay lại với nhau? Tập 50 cũng là tập cuối bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 16/6 trên kênh VTV1./.

Viết bình luận