Taylor Swift lạ lẫm với màu tóc nâu trong phim mới “The Giver”

VOV.VN -Với màu tóc nâu trong phim mới “The Giver”, Taylor Swift đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khác lạ.

Trong ấn tượng của người hâm mộ, Taylor Swift là “công chúa nhạc đồng quê” luôn xuất hiện với mái tóc vàng bạch kim óng ả như bước ra từ cổ tích. Nhưng trong dự án điện ảnh sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến tạo hình có phần lạ lẫm của cô trong bộ phim “The Giver” (tạm dịch “Người truyền ký ức”) dự kiến ra mắt trong mùa hè năm nay.

Taylor Swift trên poster của The Giver

Đây cũng là tác phẩm mới nhất của “cha đẻ” bộ phim “Người Mỹ thầm lặng” – đạo diễn Philip Noyce. Ông từng tới Việt Nam làm trưởng ban giám khảo Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần đầu tiên năm 2010.

"Công chúa nhạc đồng quê" dịu dàng và giản dị trong tạo hình mới

Trong poster mới được nhà sản xuất tiết lộ hôm qua, 23/5, “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift sẽ góp mặt trong dàn diễn viên của “The Giver” với màu tóc nâu lạ lẫm. Khi nhìn thấy tạo hình này, nhiều người đã không thể nhận ra hình ảnh thường ngày của nữ ca sĩ này mà thay vào đó, là một người phụ nữ giản dị, già dặn và có phần từng trải. Với màu tóc nâu, Taylor Swift đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới lạ.

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Meryl Streep, Katie Holmes

Với nội dung dựa trên cuốn sách cùng tên được xuất bản năm 1993 của nhà văn Lois Lowry, “The Giver” lấy bối cảnh ở một xã hội hoàn hảo, nơi không có bệnh tật, chiến tranh hay sự phân biệt chủng tộc. Tại đây, một cậu bé có tên Jonas đã được chọn lựa làm “Receiver of Memories” (Người tiếp nhận ký ức) để phục vụ cho cộng đồng. The Giver (Người truyền ký ức) có nhiệm vụ dạy cho cậu cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong quá trình cậu ‘tầm sư học đạo’.

Tham gia trong phim còn rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Jeff Bridges (thủ vai chính), Brenton Thwaites, Meryl Streep, Alexander Skarsgård, Katie Holmes...

"The Giver" trailer

“The Giver” là cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải Newbery (giải thưởng văn học tôn vinh tác phẩm văn chương dành cho thiếu nhi xuất sắc) vào năm 1993 và đã được dịch ra tiếng Việt với tên gọi Người truyền ký ức.

Phim do đạo diễn Phil Noyce chỉ đạo, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/8/2014./.

Viết bình luận