"Thất sơn tâm linh" phát hành quốc tế với tên gọi "Kumanthong"

“Thất sơn tâm linh” phát hành quốc tế với tên gọi “Kumanthong“

VOV.VN - "Thất sơn tâm linh" phát hành quốc tế tại Malaysia và Campuchia với tên gọi "Kumanthong", sẽ ra mắt công chúng trong năm nay.

Đến thời điểm hiện tại, "Thất sơn tâm linh" đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Sau 2 ngày ra mắt, bộ phim đã tạo được nhiều sự quan tâm lớn từ dư luận và ngày chiếu sớm đã phá mọi kỷ lục phim Việt Nam với doanh thu 6,8 tỷ cho các suất chiếu từ 19h.

"that son tam linh" phat hanh quoc te voi ten goi "kumanthong" hinh 1

Không dừng lại ở đó, "Thất sơn tâm linh" vừa nhận được thêm một tin vui mới từ thị trường quốc tế. Đó là phim đã đạt được thỏa thuận phát hành chính thức tại 2 thị trường là Malaysia và Campuchia. Ngoài ra, ekip phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ 3 thị trường Thái Lan, Singapore, Lào.

Tại Malaysia, phim sẽ do GSC phát hành. "Thất sơn tâm linh" cũng là phim Việt Nam đầu tiên có thời gian phát hành tại quốc tế khá sát với thị trường Việt Nam. Phim sẽ được ra rạp vào ngày 17/10 với tên gọi "Kumanthong".

Tại Campuchia, phim sẽ do WML (Westec Media Limited) phát hành cũng với tên gọi "Kumanthong". Dự kiến phim sẽ được ra mắt vào tháng 12./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close