“Thất sơn tâm linh” phát hành quốc tế với tên gọi “Kumanthong“

VOV.VN - "Thất sơn tâm linh" phát hành quốc tế tại Malaysia và Campuchia với tên gọi "Kumanthong", sẽ ra mắt công chúng trong năm nay.

Đến thời điểm hiện tại, "Thất sơn tâm linh" đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Sau 2 ngày ra mắt, bộ phim đã tạo được nhiều sự quan tâm lớn từ dư luận và ngày chiếu sớm đã phá mọi kỷ lục phim Việt Nam với doanh thu 6,8 tỷ cho các suất chiếu từ 19h.

Không dừng lại ở đó, "Thất sơn tâm linh" vừa nhận được thêm một tin vui mới từ thị trường quốc tế. Đó là phim đã đạt được thỏa thuận phát hành chính thức tại 2 thị trường là Malaysia và Campuchia. Ngoài ra, ekip phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ 3 thị trường Thái Lan, Singapore, Lào.

Tại Malaysia, phim sẽ do GSC phát hành. "Thất sơn tâm linh" cũng là phim Việt Nam đầu tiên có thời gian phát hành tại quốc tế khá sát với thị trường Việt Nam. Phim sẽ được ra rạp vào ngày 17/10 với tên gọi "Kumanthong".

Tại Campuchia, phim sẽ do WML (Westec Media Limited) phát hành cũng với tên gọi "Kumanthong". Dự kiến phim sẽ được ra mắt vào tháng 12./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phim kinh dị Việt “Thất sơn tâm linh” chính thức được cấp giấy phép

VOV.VN - Dự án điện ảnh "Thất sơn tâm linh" đã chính thức được Cục Điện Ảnh cấp giấy phép phát hành và ra mắt vào ngày 9/10/2019.

“Thất sơn tâm linh” tung trailer ám ảnh với những cái chết kinh hoàng

VOV.VN -Ngay sau khi công bố ngày khởi chiếu chính thức 9/10, "Thất sơn tâm linh" ngay lập tức ra mắt trailer ám ảnh đến rợn người.

Tin cùng chuyên mục