"Tình yêu và tham vọng" tập 19: Tuệ Lâm tức giận, đòi sa thải Linh

“Tình yêu và tham vọng” tập 19: Tuệ Lâm tức giận, đòi sa thải Linh

VOV.VN -Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 19, Tuệ Lâm tức giận muốn sa thải Linh, Minh đến tìm gặp Linh để làm rõ vấn đề...

Trong trích đoạn tập 19 'Tình yêu và tham vọng' vừa được nhà sản xuất tung ra, sau khi có trong tay đoạn clip Linh (Diễm My) và Phong (Mạnh Trường) đứng trước cửa nhà, Tuệ Lâm đã triệu tập cuộc gặp với Minh (Nhan Phúc Vinh) và Sơn (Thanh Sơn). Tuệ Lâm đặt ra nghi vấn Linh vẫn làm việc cho Bách Hợp, song Sơn cho rằng đoạn clip là không đủ căn cứ để kết luận Linh là gián điệp.

Khi thấy Sơn bảo vệ Linh, Tuệ Lâm tức giận: "Anh Sơn, anh lúc nào cũng bao che cho cô ta". Cô tiếp tục quay sang nói với Minh: "Còn anh, sao anh che giấu sự việc cô ta phá hoại ở Séc vậy? Trước mặt em và anh Sơn, anh hãy kể hết sự việc đã xảy ra ở bên đó. Nếu không em sẽ sa thải Phan Hoàng Linh", Tuệ Lâm tức giận nói.

Minh chọn cách hành xử thận trọng hơn. Anh đến tìm gặp Linh và nói: "Tôi muốn biết rốt cuộc thì chuyện gì đã xảy ra vậy?". Linh nói: "Chị Tuệ Lâm đã kể cho anh và mọi người nghe rồi. Đó là sự thật, tôi thấy không cần thiết phải giải thích thêm nữa".

"tinh yeu va tham vong" tap 19: tue lam tuc gian, doi sa thai linh hinh 1
 

Cặp đôi Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) tiếp tục có những tình huống vui vẻ, đáng yêu. Đông trách cô nàng: "Chị có rất nhiều tật xấu. Chị để yên nghe tôi nói hết, những điều này chỉ tốt cho chị thôi. Chị khinh người, phách lối, ăn nói tuỳ tiện. Chị hung hăng ai cũng doạ đánh. Chị tưởng cậy lớn bắt nạ bé là tự hào lắm đấy hả? Trong công ty ngoài cách sếp lớn có ai chị chưa bắt nạt không? Trong đó Ánh là người bị chị bắt nạt từ trước đến giờ". Phương nhanh trí đáp: "Hoá ra cậu quanh co lò xo từ nãy đến giờ cũng chỉ bảo vệ bạn gái trời đánh của cậu thôi đúng không?". 

"tinh yeu va tham vong" tap 19: tue lam tuc gian, doi sa thai linh hinh 2
Đông và Phương liệu có chuyển từ ghét sang yêu?

Tuệ Lâm liệu có sa thải Linh? Mối quan hệ của Đông và Phương liệu có tiến triển? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 19 lên sóng tối thứ 2, 25/5 trên VTV1.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close