“Tình yêu và tham vọng” tập 20: Phong “bài ngửa”, câu kết với Tuệ Lâm

VOV.VN - Trong tập 20 "Tình yêu và tham vọng", Phong đề nghị Tuệ Lâm cùng bày kế chia rẽ tình cảm của Minh và Linh.

"Tình yêu và tham vọng" đã đi được hơn nửa chặng đường. Càng về cuối, phim càng hấp dẫn bởi những tình tiết xoay quanh mối quan hệ chồng chéo của Minh - Linh - Tuệ Lâm - Phong.

Sau khi Linh bị vướng vào nghi vấn làm gián điệp cho Hoàng Thổ, một đồng nghiệp đã đay nghiến Linh: "Tại sao mọi chuyện bại lộ rồi mà cô vẫn đến công ty, da mặt của cô cũng dày thật đấy". Tuy nhiên, Tổng giám đốc Minh xuất hiện và bênh vực Linh: "Cô Linh, ở công ty này, chỉ một mình tôi có quyền hạn với cô thôi. Và cô cũng nên nhớ rõ vị trí của mình, đừng để bất cứ ai cũng được quyền ra lệnh cho mình như vậy. Nếu ai mắc sai phạm, cô hoàn toàn được xử lý họ trong quyền hạn của mình".

Một tình tiết đáng chú ý là Phong đã đến gặp Tuệ Lâm và rủ Lâm vào kế hoạch chia rẽ cặp đôi Minh-Linh. "Người ta nói là phó tổng của Hoàng Thổ xinh đẹp và thông minh, đúng là trăm nghe không bằng một thấy. Lời chưa nói ra đã hiểu tâm can người đối diện rồi. Chúng ta chơi bài ngửa nhé. Thứ tôi cần là Phan Hoàng Linh, thứ cô muốn giữ là Tổng giám đốc Hoàng Thổ. Chúng ta liên kết với nhau chia rẽ họ thôi", Phong thẳng thắn với Tuệ Lâm.

Liệu Tuệ Lâm có nghe theo lời của Phong? Phong và Tuệ Lâm sẽ tiếp tục bày trò gì để chia rẽ tình cảm của Linh và Minh? Diễn biến chi tiết của "Tình yêu và tham vọng" tập 20 phát sóng tối nay 26/5 lúc 21h30 trên VTV3./.

Viết bình luận