Tình yêu và tham vọng tập 21 : Minh phũ phàng cự tuyệt Tuệ Lâm

“Tình yêu và tham vọng” tập 21: Minh phũ phàng cự tuyệt Tuệ Lâm

VOV.VN - Minh nói thẳng với Tuệ Lâm: "Em hãy từ bỏ tình cảm của em dành cho anh".

Trong tập 21 bộ phim "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng tối thứ 2, ngày 1/6, cuộc trò chuyện của Linh và Sơn dưới mưa đầy xúc động. Sơn an ủi và Linh nói trong nước mắt: "Em về Hoàng Thổ được bao lâu rồi? Mấy tháng là dài hay ngắn? Nhưng đâu có gì quan trọng. Quan trọng là những năm tháng đó có đáng giá hay không". Sơn khồng kiềm được cảm xúc ôm lấy Linh an ủi, tình cờ Minh (Nhan Phúc Vinh) đừng từ xa chứng kiến cảnh này trong buồn bã.

Một tình tiết bất ngờ là Minh phũ phàng với Tuệ Lâm: "Em hãy từ bỏ tình cảm dành cho anh đi. Ghen tuông chỉ khiến cho em mệt mỏi. Chỉ làm cho hình ảnh của em trong mắt của anh càng ngày càng xấu xí hơn thôi. Em đừng vì anh mà đánh mất bản thân mình".

Tuệ Lâm tâm sự với Sơn trong nước mắt. "Anh đừng khuyên em phải từ bỏ tình yêu của mình. Khi nào anh yêu một người đủ nhiều và đủ lâu như em, anh sẽ hiểu phải từ bỏ một người mình yêu như vậy giống như việc phải chọn cái chết". 

Liệu Minh có thổ lộ tình cảm của mình dành cho Linh? Tuệ Lâm sẽ tiếp tục làm gì để chiếm lấy trái tim của Minh? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 21 lên sóng tối thứ 2, 1/6 trên VTV1.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close