Tình yêu và tham vọng tập 22 Tuệ Lâm bất ngờ tác hợp cho Linh và Minh

Tình yêu và tham vọng tập 22: Tuệ Lâm bất ngờ tác hợp cho Linh và Minh

VOV.VN - Trong bộ phim "Tình yêu và tham vọng" tập 22, Tuệ Lâm bất ngờ ủng hộ tình cảm của Minh và Linh, bố Tuệ Lâm khẳng định sẽ khiến Minh lấy Tuệ Lâm.

Những tưởng âm mưu khiến Linh bị Hoàng Thổ sa thải và trở về Bách Hợp sẽ thành công, Phong thuyết phục Linh như một "nước cờ cuối": "Trở về Bách Hợp đi, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, Bách Hợp mãi là nhà của em". Song Minh (Nhan Phúc Vinh) đột ngột xuất hiện và thay Linh trả lời: "Anh sai rồi. Phan Hoàng Linh từng là người của Bách Hợp thôi. Kể từ nay và sau này nữa, cô ấy là người của Hoàng Thổ".

Linh giằng lấy bộ hồ sơ trong tay Phong và đáp trả: "Tôi bị đuổi việc ở Hoàng Thổ vì tôi không xứng đáng. Tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến".

Tập 22 "Tình yêu và tham vọng" cũng hé lộ cuộc nói chuyện giữa Tuệ Lâm và bố. Bố Tuệ Lâm nói: "Điều cuối cùng con muốn là thằng Minh cưới con phải không? Con nói với bố bao nhiêu lần câu này rồi, con sẽ khiến anh ấy yêu con". Bố không thể bắt nó yêu con được, nhưng bố có thể khiến nó cưới con. Điều đó bố có thể làm ngay trong ngày mai". Còn Tuệ Lâm khẳng định muốn đến với Minh vì tình yêu.

tinh yeu va tham vong tap 22 tue lam bat ngo tac hop cho linh va minh hinh 1
Phong và Minh đối đầu với nhau vì Linh.

Một chi tiết bất ngờ là cuộc trò chuyện giữa Tuệ Lâm và Linh: "Cô có tình cảm với Minh không? Tôi chia sẻ thật lòng với cô. Nếu thật sự giữa 2 người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ 2 người".

tinh yeu va tham vong tap 22 tue lam bat ngo tac hop cho linh va minh hinh 2
Tuệ Lâm khóc quyết định ủng hộ tình cảm của Linh và Minh.

Tuệ Lâm đã chịu từ bỏ tình cảm dành cho Minh? Phong sẽ làm gì để có Linh? Đón xem tập 22 phim Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 thứ Ba (ngày 2/6) trên VTV3.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close