"Tình yêu và tham vọng" tập 24: Linh mắng Phong là kẻ thủ đoạn

“Tình yêu và tham vọng” tập 24: Linh và Minh “thả thính” lẫn nhau

VOV.VN -Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 24, mối quan hệ của Linh và Minh có tiến triển sau cuộc nói chuyện đầy ẩn ý.

Trong trích đoạn "Tình yêu và tham vọng" tập 24, Linh bất ngờ đến gặp Phong (Mạnh Trường) để nói về sự việc đám người lạ mặt đến chung cư Full House gây loạn. Linh cho rằng Phong là người đứng sau màn kịch này: "Anh hãy gỡ clip vu khống chung cư Full House xuống và dừng mọi hoạt động phá hoại Hoàng Thổ. Nếu một người có thể sống đàng hoàng và sống tốt thì sao phải dùng thủ đoạn. Thật lòng tôi không muốn Bách Hợp phải sụp đổ". Tuy nhiên, Phong không những không nhượng bộ mà cười sằng sặc và tỏ thái độ khinh thường Linh.

Trong một diễn biến khác, Minh chia sẻ với Linh: "Tôi sẽ không bao giờ quên những lời lần đầu tiên cô nói với tôi. Lúc đó cô đã mắng tôi là một kẻ kinh doanh bất chấp thủ đoạn. Khi quay trở lại tôi luôn ý thức để mình không phải là một kẻ xấu như vậy nữa". Khi Linh khẳng định Minh không xấu xa như Phong, Minh ý tứ hỏi Linh: "Vậy trong mắt cô Linh, tôi là người thế nào?".

Phong sẽ tiếp tục bày trò gì để đạt được âm mưu? Sau cuộc trò chuyện đầy ẩn ý, mối quan hệ giữa Linh và Minh liệu có tiến triển? Tập 24 phim Tình yêu và tham vọng sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 3 (ngày 9/6) trên VTV3.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close