Tình yêu và tham vọng tập 25: Linh chết lặng khi gặp Tuệ Lâm ở nhà Minh

“Tình yêu và tham vọng” tập 25: Linh sững sờ khi gặp Tuệ Lâm ở nhà Minh

VOV.VN - Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 25, Linh sững sờ khi bắt gặp Tuệ Lâm đang mặc đồ ngủ tại nhà của Minh.

Trong trích đoạn "Tình yêu và tham vọng" tập 25 lên sóng tối thứ 2 ngày 15/6, sau 2 lần được Minh cứu mạng, Linh tìm đến anh để cảm ơn. Linh nói với Minh đầy tinh cảm: "Tôi đến đây cảm ơn anh, cảm ơn anh đã 2 lần cứu mạng tôi". Trong lúc Linh đang nói thì Tuệ Lâm trong bộ pyjama bất ngờ bước ra và điềm nhiên nói: "Chào cô. Chúng tôi đang ăn sáng. Cô có muốn ăn cùng không". Tình huống bất ngờ gặp Tuệ Lâm tại nhà Minh khiến Linh sững sờ.

Không cảm thấy an tâm về chuyện tình cảm của mình, Tuệ Lâm quyết định tìm đến Sơn và đề nghị Sơn hợp tác với mình. Tuệ Lâm đề nghị: "Anh cũng biết tình cảm Minh dành cho Linh không hề đơn thuần. Chuyện này không phải do em quá yêu mà tưởng tượng ra đúng không? Em không biết những việc mình làm có kết quả hay không nhưng em cũng không ngồi yên được". Tuệ Lâm thúc giục: "Vậy anh hãy làm gì đi, hãy giúp em để mọi chuyện trở lại đúng quỹ đạo của nó trước khi không còn kịp nữa". 

Những tình huống hài hước vui vẻ của cặp đôi Đông-Phương khiến cho bộ phim có gam màu tươi sáng hơn. Cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" liên tục giận hờn nhau. Phương mắng Đông: "Cậu đúng là đồ đần. Chẳng qua là hôm qua tôi thấy cậu bị như thế nên cậu thấy xấu hổ đúng không? Mặt cậu đỏ lên rồi đấy".

Đông bị mắng bèn nổi điên: "Sao trên đời này lại có người phụ nữ vừa thô vừa vô duyên như chị nhỉ? Ừ thì tôi xấu hổ đấy. Chị đừng có chuyện gì cũng xía vào". Điều bất ngờ là Phương đã gián tiếp thừa nhận có tình cảm với Đông: "Cậu nói đúng, không phải là cậu mà là tôi mới là đứa đần độn. Có đần tôi mới đi quan tâm đến cậu đấy". 

Vì sao Tuệ Lâm lại mặc pyjama xuất hiện trước cửa nhà Minh? Sơn liệu có đồng ý hợp tác với Tuệ Lâm? Diễn biến tình cảm của cặp Đông - Phương ra sao? "Tình yêu và tham vọng" tập 25 lên sóng tối nay (thứ 2, 15/6) trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close