Tình yêu và tham vọng tập 27: Tuệ Lâm liên quan đến cái chết của Chi?

Tình yêu và tham vọng tập 27: Tuệ Lâm liên quan đến cái chết của Chi?

VOV.VN -Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 27, Tuệ Lâm bất ngờ bị tống tiền vì liên quan đến cái chết của người yêu cũ Minh.

Trong 'Tình yêu và tham vọng' tập 27 lên sóng ngày hôm nay, một tình tiết bất ngờ là Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bị một kẻ lạ mặt tống tiền. Kẻ lạ mặt gửi ảnh Thuỳ Chi (Bích Ngọc) - người yêu cũ của Minh (Nhan Phúc Vinh) kèm lời cảnh cáo: "Chị nhận được quà tôi gửi rồi chứ? Để tôi gợi ý cho chị nhé, hơn 3 năm trước, chính chị đã cầm bức ảnh đấy đến đưa cho tôi'. Kẻ lạ mặt cũng yêu cầu số tiền 1 tỷ đồng để đổi lấy sự im lặng. Nhưng Tuệ Lâm cũng rất bình tĩnh: "Cậu đừng hòng tống tiền tôi. Cậu nghĩ tôi sợ chắc? Tôi cảnh cáo tôi sẽ không để cậu yên đâu. Cậu tưởng cậu doạ được tôi à?". Kẻ lạ mặt đe doạ: "Tôi biết chị là ai. Chị dám thuê tôi giết người thì cũng không phải dạng vừa".

Linh (Diễm My) bị mẹ kế (Thanh Tú) đuổi khỏi nhà nên phải qua nhà Phương (Huyền Lizzie) ở. Phương trêu chọc cô bạn thân: "Chi bằng nhân dịp này cậu ở hẳn đây với tớ đi, bọn mình sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời. Ơ mà không được! Nếu cậu mà sống trọn đời với tớ thì cậu không lấy chồng được à? Tớ không thể ích kỷ như thế được. Cậu mà lấy chồng, cậu bỏ gái già này một mình á".

Một tình tiết cũng được hé lộ là Minh vô tình chứng kiến cảnh Sơn (Thanh Sơn) ôm Linh. Sơn ân cần: "Anh đã nói với Ánh là sẽ quan tâm, bảo vệ em khi bị mọi người hiểu lầm. Anh lại không thể ở cạnh khi em bị đuổi khỏi nhà. Anh xin lỗi".

Tuệ Lâm đã gây ra chuyện gì để bị tống tiền? Cái chết của Thùy Chi có liên quan đến Tuệ Lâm? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 27 lên sóng tối thứ 2, 22/6 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close