Tình yêu và tham vọng tập 30 Linh buồn bã vì Minh cưới Tuệ Lâm

“Tình yêu và tham vọng” tập 30: Linh buồn bã vì Minh cưới Tuệ Lâm

VOV.VN -Mặc dù chưa nói lời yêu nhưng cả Minh và Linh đều buồn bã khi Minh bị ép buộc phải lấy Tuệ Lâm.

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 29, bố Tuệ Lâm (Trần Đức) đã đe dọa về việc thâu tóm cổ đông, nhằm gây sức ép với bà Khuê (Minh Hòa) để Minh (Nhan Phúc Vinh) phải cưới con gái mình (Lã Thanh Huyền).

Mặc dù Minh khẳng định chỉ coi Tuệ Lâm là em gái, song bà Khuê vẫn hết mực khuyên Minh: "Con đã từng có mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng không thể giữ được. Con định sống như vậy cả đời à? Con phải hiểu trọng trách của mình, nếu cưới Tuệ Lâm con sẽ có được tất cả. Đàn ông quan trọng nhất là sự nghiệp. Nếu không có sự nghiệp thì con có thể vui vẻ được không?".

Minh đáp: "Không có tình yêu làm sao người ta có thể sống với nhau được cả đời hả mẹ?". Tuy nhiên Bà Khuê khẳng định: "Phải được! Vì đó là giới hạn con cần phải vượt qua".

Cuộc gặp gỡ bàn về đám cưới giữa 2 gia đình cận kề, song Tuệ Lâm vẫn lo lắng: "Con đã mong chờ cuộc hẹn này từ rất lâu rồi. Bố, làm thế này liệu chúng ta có ép anh Minh quá không?". 

Khi biết Minh sẽ cưới Tuệ Lâm, Linh (Diễm My) tỏ ra rất buồn. Mặc dù không thừa nhận song điều này cũng chứng tỏ Linh đã yêu Minh.

Minh liệu có cưới Tuệ Lâm? Linh sẽ ngồi yên nhìn người mình yêu bị ép buộc lên xe hoa với người con gái khác? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 30 lên sóng tối nay, 30/6 trên VTV1.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close