Tình yêu và tham vọng tập 34: Nụ hôn đầu tiên của Linh và Minh

“Tình yêu và tham vọng” tập 34: Lần đầu tiên Linh chủ động hôn Minh

VOV.VN - Bất chấp việc Tuệ Lâm và Minh sẽ kết hôn, không kìm nén được cảm xúc, Linh đã chủ động hôn Minh.

Trong tập 34 phim “Tình yêu và tham vọng”, Tuệ Lâm một lần nữa vì tình yêu đã từ Séc trở về và cứu Tổng giám đốc Trần Minh. Cô tuyên bố: “Với vị trí là phó tổng giám đốc tôi khẳng định không ai phù hợp vị trí tổng giám đốc hơn anh Minh”. Ngoài ra, cô còn thông tin cho mọi người về việc cô và Minh đã đính hôn.

Tuy nhiên, giữa Tuệ Lâm và Minh có một thoả thuận ngầm với nhau về việc kết hôn giả, bởi việc kết hôn giả có thể giúp mẹ của Minh nhanh chóng phục hồi sức khoẻ sau ca phẫu thuật. Tuệ Lâm nói với Minh: “Em không bắt anh phải cưới em đâu, chỉ vì lúc đó em nghĩ đó là cách duy nhất em có thể cứu anh. Chắc anh thắc mắc tại sao đến tận bây giờ vẫn không thể mặc kệ anh. Tất cả việc em làm không chỉ vì anh, mà vì Hoàng Thổ. Em không muốn chuyện riêng tư của 2 người mà ảnh hưởng đến công ty, đến tâm huyết cả đời của bác gái".

Khi trở về nhà, Tuệ Lâm đã thừa nhận với bố mẹ cô đã bày ra màn kịch và cũng khẳng định, không thể ép Minh cưới mình. Bố Tuệ Lâm bức xúc: “Tao vô phúc vì có người con gái như mày. Hạ nhục bố, giẫm đạp lên cả danh dự bản thân. Đừng có dại dột, chỉ khổ bản thân mày và làm khổ thằng bố mày thôi”.

Sau khi rời khỏi phòng phẫu thuật về phòng bệnh, Chủ tịch Hoàng Thổ không còn bằng mọi cách ép Minh cưới Tuệ Lâm. Bà nghẹn ngào: “Cuộc đời của con, tùy con quyết định, mẹ không đặt gánh nặng lên vai con nữa. Suy cho cùng đó là hy vọng của bố, là trăn trở của mẹ, không phải là khát vọng của con. Còn công ty, mẹ sẽ cố gắng sống tốt ngày nào thì điều hành công ty này đó, còn nếu mẹ chết thì công ty sẽ đi theo mẹ”.

Ở diễn biến khác, Sơn đặt câu hỏi cho Minh: “Chuyện đính hôn giả của ông và Tuệ Lâm ấy giờ ông tính thế nào”. Minh im lặng hồi lâu rồi trả lời: “Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ hạnh phúc đúng không?”

Một tình tiết bất ngờ là khi Linh và Minh chỉ ở trong không gian riêng, sau những kìm nén, Linh đã chủ động hôn Minh.

Việc kết hôn giả của Minh và Tuệ Lâm sẽ như thế nào? Linh liệu có thể đứng yên khi người đàn ông mình yêu lên xe hoa với người phụ nữ khác? Diễn biến của tập 34 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ được trong gửi đến khán giả màn ảnh nhỏ VTV3 vào lúc 21 giờ ngày 14/7./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close