Tình yêu và tham vọng tập 35: Bênh vực Linh, Minh bất chấp Tuệ Lâm

“Tình yêu và tham vọng” tập 35: Bênh vực Linh, Minh bất chấp Tuệ Lâm

VOV.VN - Minh ra sức bảo vệ Linh mặc dù Tuệ Lâm cho rằng Linh phải chịu hình phạt vì đã làm ảnh hưởng đến công ty.

Trong trích đoạn tập 35 "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) trở lại làm việc tại Hoàng Thổ sau cú sốc về tình cảm với Minh (Nhan Phúc Vinh). Tuy nhiên, gần đến ngày cưới, Kỳ Lân đã đến công ty và mắng Minh: "Mày không yêu Tuệ Lâm, tao không cho phép mày cưới và làm khổ cô ấy. Tao đã nhìn thấy mày vui vẻ với cô ta trên bar Thiên đường của tao". Tuy nhiên, Minh đáp trả: "Nói xong chưa? Biến khỏi đây và đừng bao giờ quay trở lại nếu muốn yên thân". 

Trong khi đó, Tuệ Lâm bày tỏ sự tức tối về chuyện tình cảm của Minh và Linh: "Nhân viên trong công ty đang xì xào là cô Linh có tình cảm riêng với anh. Bây giờ anh lại giải quyết một cách thiên vị cho cô ta càng sẽ khiến mọi người nói là anh lấy tình cảm ra để giải quyết công việc". Minh bình tĩnh nói "Trên đời này chẳng ai là hoàn hảo cả, đôi khi người ta cũng mắc sai lầm. Tổn thất lần này cô Linh gây ra chẳng đáng là gì so với những đóng góp của Linh ở Hoàng Thổ. Anh chỉ xử sự mọi việc một cách hợp tình hợp lý thôi".

Tuy nhiên, việc Minh bênh vực Linh càng khiến Tuệ Lâm càng tức giận: "Chẳng lẽ cô ta đã làm tốt nên khi cô ta sai phạm công ty không có quyền trách phạt hay sao? Cô ấy là người làm công ăn lương, làm tốt thì đã được thưởng rồi, làm sai thì phải chịu trách nhiệm và bị phạt mới đúng chứ?". 

Minh liệu có phạt Linh để tránh xung đột với Tuệ Lâm? Linh sẽ phải chịu hình phạt gì từ công ty? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 35 sẽ lên sóng tối ngày 20/7 trên VTV3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close