Tình yêu và tham vọng tập 37 Tuệ Lâm tìm gặp và dằn mặt Linh

“Tình yêu và tham vọng” tập 37: Tuệ Lâm tìm gặp và dằn mặt Linh

VOV.VN -Trong tập 37 'Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm dằn mặt Linh; dì Đào lừa đảo, lấy tên Linh để nhận tiền khách hàng.

Mặc dù đã khẳng định với Minh (Nhan Phúc Vinh) rằng đám cưới chỉ nhằm yên lòng người thân và giúp Minh giữ vững cương vị tổng giám đốc, song Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) vẫn ganh tức với tình cảm đang ngày càng tiến triển giữa Minh và Linh (Diễm My 9x). Trong trích đoạn tập 37 "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm đã gặp riêng Linh và dằn mặt: "Tôi không tin cô. Cô có thể là một người có thực lực trong công việc. Nhưng về tư cách con người tôi không hề coi trọng. Trước đây cô vì dan díu với Tổng giám đốc Bách Hợp mà có thể bán rẻ bản thân mình sang Hoàng Thổ làm gián điệp. Bây giờ cô cũng có thể bằng mọi cách tiếp cận với Tổng giám đốc Hoàng Thổ để tiến thân. Một người như cô có gì mà không dám làm".

Linh vẫn chọn sự nhún nhường trước kết tội của Tuệ Lâm: "Xin chị hãy cẩn trọng với lời nói của mình. Có thể tôi làm gián điệp là sai nhưng tôi chưa làm gì tổn hại đến Hoàng Thổ cả. Còn chuyện tình cảm là chuyện rất khó để kiềm chế".

Trong một diễn biến khác, Phong (Mạnh Trường) hẹn gặp Tuệ Lâm: "Cô thử nghĩ xem, nếu cô không phải là con gái của bố cô, cô có cơ hội không?". Tuệ Lâm không vừa khi đáp trả: "Anh đừng quên chính anh mới là loại đàn ông chuyên sử dụng phụ nữ để đạt được mục đích, sử dụng cô ta để làm gián điệp, cuối cùng lại bị cô ta quay lại đá cho một phát đau đớn. Nếu là người có bản lĩnh hãy thắng bằng sức của mình đi".

Song Phong dường như biết yếu điểm duy nhất của Tuệ Lâm chính là Minh, nên Phong nói: "Trong lòng hắn ta có ai chắc cô là người biết rất rõ. Sau tất cả những gì đã xảy ra người mà hắn ta muốn bảo vệ lại chính là cô ta. Tôi dám cược với cô là chuyện sắp tới đây cũng sẽ như vậy thôi".

Tập 37 "Tình yêu và tham vọng" cũng hé lộ rắc rối của Linh khi dì Đào (Thanh Tú) mượn danh cô để lấy tiền khách hàng đặt mua căn hộ. Chỉ khi khách gọi điện thông báo, Linh mới chết điếng.

Linh sẽ xử trí sự việc này ra sao? Liệu Phong có đạt được mục đích của mình? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 37 lên sóng tối mai, 27/7 trên VTV3.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close