“Tình yêu và tham vọng” tập 41: Bị xúc phạm, Linh quát mắng Tuệ Lâm

VOV.VN - Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 41, không còn cam chịu vì bị xúc phạm danh dự, Linh to tiếng quát mắng Tuệ Lâm.

Trong trích đoạn tập 41 "Tình yêu và tham vọng", sau khi chính thức hẹn hò, cặp đôi Đông - Phương thường xuyên có những tình huống đáng yêu và nhí nhảnh. Đông bắt Phương dọn dẹp, lau chỗ này chỗ kia vì "nhà này là nhà của mình chứ của ai" trong khi Phương vùng vằng: "Chán quá".

Trong một diễn biến khác, vì quá bức xúc khi bị vu oan làm gián điệp cho Bách Hợp, Linh lần đầu tiên thẳng thắn với Tuệ Lâm:" "Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy? Nếu chị xem lại clip chị có thể thấy câu chuyện này xảy ra từ khá lâu rồi. Tại sao khi nói chuyện với chị, tôi luôn biết mình phải làm gì? Tôi luôn giữ khoảng cách với sếp Minh. Giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Lần này chị lại vu oan cho tôi, tôi không chỉ mất việc mà còn mất luôn danh dự".

Đáp lại, Tuệ Lâm vẫn cao giọng thách thức: "Một kẻ như cô không có tư cách gì để nói chuyện danh dự. Lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông, hết tư tình với tay Phong, bây giờ lại muốn động vào chồng sắp cưới của tôi". Sự kết tội vô lý của Tuệ Lâm đã khiến giọt nước tràn ly, lần đầu tiên Linh hét lên với Tuệ Lâm đầy tức giận: "Chị không có quyền xúc phạm nhân phẩm người khác như vậy".

Linh liệu có để yên khi bị mất việc và danh dự bị chà đạp? Chuyện tình Đông và Phương liệu có diễn tiến tốt đẹp? Diễn biến chi tiết phim "Tình yêu và tham vọng" tập 41 lên sóng ngày 4/8 trên VTV3./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên