“Tình yêu và tham vọng” tập 46: Minh bỏ mặc Tuệ Lâm để tìm Linh

VOV.VN -Lo sợ âm mưu trong quá khứ bị bại lộ, Tuệ Lâm đánh vỡ cốc, đứt tay chảy máu. Song Minh bỏ mặc Tuệ Lâm để đi tìm Linh.

Trong tập 46 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối ngày 17/8, một tình tiết bất ngờ là Linh (Diễm My) bất chấp nguy hiểm, quyết định hẹn gặp tên mặt sẹo để nói chuyện. Linh bắt thóp gã: "Tôi muốn thoả thuận với anh, nếu anh không đồng ý, tôi sẽ nói cho Kỳ Lân biết anh ăn cắp hàng trắng của anh ta tuồn ra ngoài. Chính là chỗ anh bắt tôi và anh Minh, tôi còn nhớ rất rõ".

Gã mặt sẹo trao đổi thẳng: "Mày muốn gì?", thì Linh ra giá: "Tôi muốn lời khai của anh? Tôi cần anh chứng nhận cho sự sai trái của Bách Hợp ở khu vực này".

Minh (Nhan Phúc Vinh) bất ngờ nhận được điện thoại thông báo: "Linh không muốn cô cho cháu biết chuyện nhưng cô nghĩ con bé đang gặp nguy hiểm. Hôm qua có một gã mặt mũi đáng sợ cầm dao đe doạ con bé, vừa rồi bọn trẻ nhìn thấy Linh đi gặp hắn".

Sau khi nghe câu chuyện, Minh bèn mô tả về gã mặt sẹo với Tuệ Lâm. Lo sợ âm mưu trong quá khứ bị bại lộ, Tuệ Lâm giật mình làm vỡ chiếc cốc, tay chảy đầy máu song Minh vẫn bỏ đi tìm Linh. Bất chấp sự tức giận của Tuệ Lâm, Minh phân tích: "Anh sẽ gọi bộ phận y tế chăm sóc cho em. Xử lý xong việc anh sẽ gọi cho em".

Âm mưu trong quá khứ của Tuệ Lâm có bị bại lộ? Linh liệu có gặp nguy hiểm?  Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 46 lên sóng tối ngày 17/8 trên VTV3./.