Trần Bảo Sơn tái xuất, chọn “người tình” cho dự án hoành tráng

Trần Bảo Sơn tái xuất, chọn “người tình” cho dự án hoành tráng

VOV.VN - Với vai trò nhà sản xuất, Trần Bảo Sơn sẽ tổ chức casting và lựa chọn kĩ lưỡng dàn diễn viên để cùng hợp tác trong “Con đường vô tận”.

Sau thời gian dài ấp ủ, nhà sản xuất kiêm diễn viên Trần Bảo Sơn vừa chính thức thông báo tái xuất với dự án điện ảnh mới mang tên “Con đường vô tận”. Bộ phim với kinh phí đầu tư “khủng” thuộc đề tài tình cảm, hành động do chính Trần Bảo Sơn sản xuất và đảm nhận vai nam chính.

tran bao son tai xuat, chon "nguoi tinh" cho du an hoanh trang hinh 1
Trần Bảo Sơn hào hứng trở lại với dự án điện ảnh mới.

“Con đường vô tận” xoay quanh câu chuyện tình yêu, thù hận của Trung - người đàn ông đưa em gái đến thành phố xa hoa New York, Mỹ để thực hiện ước mơ của bản thân. Đến khi gia nhập một băng đản xã hội đen theo lời dụ dỗ của một người bạn, cuộc đời của Trung bắt đầu gặp hàng loạt sóng gió và bị đẩy vào những tình thế khó khăn.

Với tên tuổi và tài năng được kiểm chứng khi từng đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim đình đám như: Huyền thoại bất tử, Quyên, Đập cánh giữa không trung, Giao lộ định mệnh... Trần Bảo Sơn tiết lộ vai diễn mới trong sự nghiệp của anh sẽ mang một hình tượng, số phận hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức phim.

tran bao son tai xuat, chon "nguoi tinh" cho du an hoanh trang hinh 2

Với vai trò nhà sản xuất, ngoài chú trọng về mặt nội dung phim, Trần Bảo Sơn sẽ tổ chức casting và lựa chọn kĩ lưỡng dàn diễn viên để cùng hợp tác trong “Con đường vô tận”. Trần Bảo Sơn cho biết: “Dự án “Con đường vô tận” sẽ được bấm máy ở cả Việt Nam và thành phố New York, Mỹ. Mỗi nhân vật trong phim đều có số phận, cá tính rõ nét. Riêng với hai nữ chính - người tình và em gái của Trung, ngoài là những mỹ nhân có sắc vóc nổi bật, đây sẽ là những nhân vật đòi hỏi phải thể hiện đa dạng cảm xúc khi bị rơi vào những mối quan hệ, tình huống trớ trêu của “Con đường vô tận”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close