"Trạng Quỳnh" Quốc Anh chia sẻ áp lực khi đóng phim cùng Trấn Thành

“Trạng Quỳnh” Quốc Anh chia sẻ áp lực khi đóng phim cùng Trấn Thành

VOV.VN - Vốn chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, Quốc Anh cho biết cảm thấy vô cùng áp lực khi phải đóng cặp với Trấn Thành.

Là một gương mặt hoàn toàn mới trong điện ảnh Việt, khán giả gần như đang đặt nhiều nghi vấn về khả năng cầm trịch một vai diễn quan trọng của hot boy trong dự án đình đám mùa Tết Nguyên Đán sắp tới – "Trạng Quỳnh". Nhìn lại quá trình không dễ dàng trong năm qua, nam diễn viên vẫn không giấu nổi sự bất ngờ vì vốn chưa bao giờ dám hy vọng sẽ có cơ hội có 1-0-2 này.

"trang quynh" quoc anh chia se ap luc khi dong phim cung tran thanh hinh 1
"Trạng Quỳnh" là dự án điện ảnh lớn đầu tiên của hot boy Quốc Anh.

“Quốc Anh chưa từng hy vọng sẽ nhận được vai diễn nặng ký này, nhưng ngày hôm sau casting, anh Đức Thịnh đã khiến mình vỡ òa vì xúc động, sung sướng tưởng ngất đi khi nói: “Em không có nhiều kinh nghiệm, chưa biết diễn xuất nhưng anh tin em sẽ làm được nếu chịu khó học hỏi các anh chị”. Đó cũng là niềm tin tạo động lực cho mình không ngừng nỗ lực trong cả quá trình sau này”.” – Quốc Anh chia sẻ.

Vốn chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, ngay cả sự va chạm trong một ekip sản xuất phim điện ảnh cũng là con số 0; Quốc Anh cho biết cảm thấy vô cùng áp lực khi phải đóng cặp với Trấn Thành. “Khi mới gặp, anh ấy lạnh lùng và ít chia sẻ kinh khủng, nhưng sau này khi thân thiết hơn, Quốc Anh mới biết anh Trấn Thành không hề chảnh mà rất thân thiện. Anh ấy khuyên Quốc Anh từ cách sống đến cách diễn, ngay cả khi mình làm sai, anh Trấn Thành cũng vừa mắng vừa động viên, rất đi vào lòng người.

Nếu như ở trên phim, nhân vật Xẩm của anh Thành tồ vô cùng, luôn luôn làm hỏng chuyện khi Trạng Quỳnh phá án, thì ngoài đời mọi chuyện hoàn toàn ngược lại: anh Thành rất khôn khéo, thông minh, anh ấy dạy Quốc Anh cách nói chuyện, cách hành động của người thông minh. Ngược lại, sự ngơ ngơ, ngô nghê của Quốc Anh trở thành cảm hứng để anh Thành diễn vai Xẩm”.

"trang quynh" quoc anh chia se ap luc khi dong phim cung tran thanh hinh 2
Quốc Anh và Nhã Phương trong "Trạng Quỳnh".

Lựa chọn Quốc Anh cho vai diễn Quỳnh trong dự án phim điện ảnh đang được mong đợi trong Tết Nguyên Đán sắp đến, có thể thấy Đức Thịnh đang đánh cược một ván bài mạo hiểm. Nhưng, cũng chính vì thế, cộng hưởng với những ngôi sao hạng A dày dạn kinh nghiệm như Trấn Thành, Nhã Phương; khán giả càng nóng lòng hơn trước nhân vật Trạng Quỳnh điển trai, nóng bỏng bậc nhất và cũng có hành trình gian truân nhất trước khi bước lên màn ảnh rộng vào đúng Mùng 1 Tết Nguyên đán này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close