Truong Ngoc Anh thuot tha ao dai tren pho chieu <VOV.VN

Trương Ngọc Ánh thướt tha áo dài trên phố chiều

VOV.VN - Tham gia bộ lịch xuân Ất Mùi, Trương Ngọc Ánh trở lại hình ảnh sang trọng và hiền dịu cùng tà áo dài Việt Nam.

Chị chia sẻ, đây là hình ảnh mà chị luôn muốn giữ lại, một vẻ đẹp hiền dịu của người phụ nữ Việt nói chung, và của người phụ nữ Hà Nội nói riêng. Nữ diễn viên sinh ra trong lòng phố cổ Hà Nội, nên chị muốn dành những gì thiêng liêng nhất cho thành phố của mình.

truong ngoc anh thuot tha ao dai tren pho chieu <vov.vn hinh 1

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh xuất hiện rất đa diện trên nhiều lĩnh vực và hình ảnh của chị cũng cuốn theo những công việc đó. “Việc xuất hiện ra sao do stylist của tôi quyết định, đồng thời nó phải phù hợp với từng chương trình. Tôi có thể mặc váy ngắn để làm DJ nhằm hòa đồng với giới trẻ, nhưng đó không phải là phong cách mà tôi muốn xây dựng. Với tôi, Trương Ngọc Ánh có thể biến hóa, nhưng đích đến cuối cùng vẫn là một hình ảnh phụ nữ hiện đại, sang trọng và lịch lãm”.

truong ngoc anh thuot tha ao dai tren pho chieu <vov.vn hinh 2

Sau gần 8 năm rời xa màn bạc, Trương Ngọc Ánh trở lại với vai nữ chính trong phim “Hương Ga” và gây được tiếng vang, với doanh thu cao vượt mong đợi. Chị cùng ê kíp của mình cũng đã thực hiện “Hương Ga DJ Party” thu hút hơn 25 ngàn khán giả tham gia. Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần hai tháng công chiếu, “Hương Ga” là phim Việt Nam trụ rạp lâu nhất.

truong ngoc anh thuot tha ao dai tren pho chieu <vov.vn hinh 3

Các xuất chiếu tại một số cụm rạp vẫn đầy ắp khán giả. Chính vì thế, Trương Ngọc Ánh cùng các đơn vị sản xuất quyết định trích doanh thu của Hương Ga để thực hiện các chuyến từ thiện trong mùa Giáng sinh này. Dự kiến, chị cùng các nghệ sỹ sẽ tới thăm nhiều trung tâm trẻ em và người già bất hạnh để chia sẻ và động viên những phận người khốn khó.

truong ngoc anh thuot tha ao dai tren pho chieu <vov.vn hinh 4

Trương Ngọc Ánh đang có chuyến công tác tại nước ngoài để thăm dò thị trường phát hành cho “Hương Ga”. Đồng thời chị cũng sẽ sản xuất hai bộ phim lớn trong năm 2015.

truong ngoc anh thuot tha ao dai tren pho chieu <vov.vn hinh 5

Hiện tại, “Hương Ga” cũng đang là ứng cử viên nặng ký trong giải thưởng Gương mặt diễn viên điện ảnh – truyền hình tranh cúp “Ngôi sao xanh” do Today TV và Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức. Diễn viên Kim Lý và Trương Ngọc Ánh cũng đang dẫn đầu bình chọn cho giải Nam – nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất. Trương Ngọc Ánh cho biết, chị cảm thấy rất vui vì những nỗ lực của chị đã được khán giả ghi nhận. “Tôi nghĩ rằng, bộ phim được khán giả đón nhận đã là một thành công lớn.

truong ngoc anh thuot tha ao dai tren pho chieu <vov.vn hinh 6

Nếu được vinh danh trong các giải thưởng, thì đó là niềm hạnh phúc nhân đôi”, Trương Ngọc Ánh nói. “Ngôi sao xanh” là giải thưởng duy nhất tại Việt Nam công khai những số liệu bình chọn trên website và update liên tục. Lễ trao giải “Ngôi sao xanh” sẽ diễn ra đêm 22.12 tại Nhà hát TP. HCM với khoảng hơn 300 nghệ sỹ tham dự./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close