Trương Ngọc Ánh tiết lộ bí mật cảnh nóng của Truy sát

Trương Ngọc Ánh tiết lộ bí mật cảnh nóng của “Truy sát”

VOV.VN - “Truy sát” kể về một cuộc chiến đan xen của những người chiến sỹ công an trong chiến dịch diệt trừ những đối tượng phạm tội xuyên quốc gia...
truong ngoc anh tiet lo bi mat canh nong cua "truy sat" hinh 1
Chia sẻ bên lề đêm chung kết Project Runway, Trương Ngọc Ánh cho biết, chị và ê kíp làm phim đến từ Hàn Quốc đang rất nỗ lực cho những cảnh hậu kỳ cuối cùng của “Truy sát”.
truong ngoc anh tiet lo bi mat canh nong cua "truy sat" hinh 2
Đạo diễn Cường Ngô cho biết, anh và các diễn viên Thiên Nguyễn, Cường Seven, Marcus… và ê kíp đoàn phim đã cùng thu xếp thời gian đến ủng hộ Trương Ngọc Ánh trong vai trò giám khảo Project Runway, mặc dù anh đang cùng ê kíp dành 16 tiếng mỗi ngày trong phòng dựng.
truong ngoc anh tiet lo bi mat canh nong cua "truy sat" hinh 3
“Trương Ngọc Ánh đã có một năm 2015 đầy tất bật và những ngày này cô ấy cần được ghi nhận như một nghệ sỹ thành đạt và chăm chỉ. Ngoài các chương trình truyền hình, Trương Ngọc Ánh cũng là một cái tên mà tôi kỳ vọng sẽ vượt ra khỏi khuôn khổ biên giới Việt Nam để có dấu ấn tại các liên hoan phim quốc tế”, Cường Ngô nói.
truong ngoc anh tiet lo bi mat canh nong cua "truy sat" hinh 4
Phía sau hậu trường Project Runway, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý, cũng như mối quan hệ của chị với bạn diễn mới Thiên Nguyễn trong phim “Truy sát”.
truong ngoc anh tiet lo bi mat canh nong cua "truy sat" hinh 5
Trương Ngọc Ánh cho biết, giữa chị và Kim Lý vẫn đang có một mối quan hệ tốt đẹp và họ sẽ còn hợp tác với nhau trong nhiều dự án mới. Còn Thiên Nguyễn, bạn diễn ăn ý với chị trong “Truy sát”, thì được coi như một người bạn tin cậy.
truong ngoc anh tiet lo bi mat canh nong cua "truy sat" hinh 6
Thiên Nguyễn là một diễn viên nhạy cảm, có khả năng võ thuật cao cường và ngoài đời là một bạn biết chia sẻ và sống rất nội tâm.
truong ngoc anh tiet lo bi mat canh nong cua "truy sat" hinh 7
Trả lời những câu hỏi liên quan đến những cảnh nóng trong “Truy sát” với Thiên Nguyễn, Trương Ngọc Ánh chia sẻ đây sẽ là một bất ngờ với khán giả. Việc giữ lại cảnh quay nào sẽ do đạo diễn quyết định. “Tôi chỉ có thể nói rằng, chúng tôi sẽ lựa chọn toàn bộ những gì hấp dẫn nhất cho sản phẩm này”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.
truong ngoc anh tiet lo bi mat canh nong cua "truy sat" hinh 8
“Truy sát” kể về một cuộc chiến đan xen của những người chiến sỹ công an trong chiến dịch diệt trừ những đối tượng phạm tội xuyên quốc gia, liên quan tới cổ vật và trong đó có cả những tội phạm “cổ cồn trắng”... Bộ phim hình sự do đạo diễn Cường Ngô đạo diễn dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 4/2016.

Ảnh: Zun Phan

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close