Về nhà đi con ngoại truyện Thư bị gã đàn ông biến thái đe dạo

“Về nhà đi con” ngoại truyện: Thư bị gã đàn ông biến thái đe dọa

VOV.VN -Những đoạn phim đầu tiên của "Về nhà đi con" ngoại truyện đã được hé lộ: Thư bị nhốt trong phòng với gã đàn ông biến thái, Huệ trở nên sắc sảo, hiện đại

Các tập ngoại truyện của "Về nhà đi con" sẽ không được phát sóng trên VTV mà phát trên ứng dụng trực tuyến của nhà đài. Phần ngoại truyện sẽ được chiếu vào lúc 20h các tối 13, 14, 15, 16 và 17/8. Mới đây, nhà sản xuất đã công bố những hình ảnh đầu tiên về phần ngoại truyện của "Về nhà đi con" nhằm thoả lòng mong đợi của khán giả. 

Trong phần ngoại truyện, Huệ (Thu Quỳnh) trẻ trung với mái tóc ngắn nhuộm màu cá tính, cô trang điểm và ăn mặc cũng hiện đại, sắc sảo hơn, không giống một cô Huệ hiền lành, nhu mì khi xưa.

Trích đoạn ngoại truyện cũng tiết lộ hình ảnh NSƯT Trung Anh than phiền với nhân vật do diễn viên Mạnh Quân đóng: "Nó bây giờ kinh khủng lắm. Có con rồi nên bây giờ nó như con gà mái mẹ lúc nào cũng xù lông xù cánh lên để bảo vệ con. Cũng tại thằng chồng nó lành như cục đất, bố mẹ chồng cũng chiều...". Mạnh Quân đáp lại: "Cháu cũng thấy quyến rũ như gái chưa chồng chú ạ".

ve nha di con ngoai truyen thu bi ga dan ong bien thai de dao hinh 1
Hình ảnh của Huệ (Thu Quỳnh) trong ngoại truyện sắc sảo, hiện đại hơn. 

Đặc biệt, trích đoạn cũng khiến người xem lo lắng cho nhân vật Thư khi cô bị nhốt trong căn phòng kín và đang cố gắng chống chọi lại một người đàn ông: "Anh ơi nếu như anh chỉ cần tiền thôi thì chúng ta hoàn toàn có thể thương lượng được anh ạ".

ve nha di con ngoai truyen thu bi ga dan ong bien thai de dao hinh 2
Bảo Thanh hốt hoảng trước gã đàn ông biến thái.

Liệu Thư có thoát khỏi gã đàn ông biến thái lạ mặt? Diễn viên Mạnh Quân sẽ đóng vai gì trong phần ngoại truyện? Diễn biến chi tiết "Về nhà đi con" ngoại truyện sẽ lên sóng tối 13/8 trên VTV1./.

Ảnh, clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close