Về nhà đi con tập 47: Thư phẫn nộ, la hét phản đối bố tái hôn

Về nhà đi con tập 47: Thư phẫn nộ, la hét phản đối bố tái hôn

VOV.VN - Tập 47 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay (18/6), Thư bật khóc rồi la hét khi biết bố thầm yêu người phụ nữ bán hoa, Dương là fans cuồng của bố Bảo.

Trong tập 47 "Về nhà đi con", sau khi biết được ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thầm để ý đến cô Hạnh bán hoa, Thư (Bảo Thanh) phẫn nộ và về nhà ngăn cản. Thư mất kiểm soát, cô lớn tiếng la hét với chị cả của mình - Huệ (Thu Quỳnh), cô giận tới mức bật khóc mặc cho chị ra sức can ngăn. 

Sau đó, Huệ bình tĩnh giải thích lại sự việc cho Thư hiểu rằng Thư không thể cứ ích kỷ mãi thế được, đặc biệt là nay Thư đã trưởng thành và có cả gia đình riêng của mình. Cô lại càng không thể quyết định thay mọi hành động của bố mà phải biết tôn trọng cảm giác của ông Sơn nhiều hơn.

ve nha di con tap 47: thu phan no, la het phan doi bo tai hon hinh 1
Thư phẫn nộ khi bố thầm để ý đến người phụ nữ khác 

Trước người phụ nữ bán hoa, cũng có nhiều phụ nữ để ý đến ông Sơn nhưng Thư luôn cương quyết không cho bố đi bước nữa. Biết được điều này, Vũ (Quốc Trường) tỏ ra khó chịu: "Nếu như là tôi, tôi sẽ lấy vợ khác lâu lắm rồi! Có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa! Người như bố cô đúng ra là phải được đúc tượng chứ ở đó mà trách móc! Cô muốn giữ bố cô bên cạnh à! Cô có dám chắc là cô có chăm sóc bố cô tốt không? Chưa kể Dương và chị Huệ sau này lập gia đình nữa!". 

Nghe tới đây, Thư chỉ biết im lặng và rơi nước mắt. Cô không thể nói thêm được lời nào.

ve nha di con tap 47: thu phan no, la het phan doi bo tai hon hinh 2
Thư khóc khi nghe những lời giải thích của Vũ

Ở một diễn biến khác, sau khi biết Rooster chính là bố Bảo, Dương (Bảo Hân) đến nhà Bảo (Quang Anh) thường xuyên hơn và cô cũng có những hành động hâm mộ hơi quá đà. Cụ thể, vô tình thấy trên bàn có cốc cà phê của ông Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo và cũng chính là thần tượng Rooster uống dở để trên bàn từ sáng, Dương bất chợt cầm cốc cà phê uống dở lên để uống lại.

ve nha di con tap 47: thu phan no, la het phan doi bo tai hon hinh 3
Dương tỏ ra là một fans cuồng của bố Bảo.

Thậm chí, Dương còn tìm đúng chỗ cô cho là ông Quốc đã đặt môi vào, sau đó chạm môi vào đúng chỗ ấy mà uống. Uống xong, Dương còn thơm lại chỗ đặt môi của ông Quốc một cái: "Chụt" khiến cho Bảo hết sức kinh ngạc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close