Về nhà đi con tập 50: Thư ngọt ngào đắp chăn, chịu ngủ chung với Vũ

VOV.VN - Về nhà đi con tập 50 lên sóng truyền hình tối 24/6 tới đây, Thư ngọt ngào đắp chăn và chịu ngủ chung giường với Vũ,...

Sau khi Vũ (Quốc Trường) bắt đầu dành sự quan tâm cho Anh Thư (Bảo Thanh), tập 50 "Về nhà đi con" lên sóng vào ngày 24/6 tới đây, mối quan hệ của cả hai đã có bước tiến triển đáng kể. Kể từ khi cưới, Thư và Vũ luôn nằm riêng nhưng lần đầu tiên hai người đã chịu ngủ chung giường. Không những thế, Thư còn kéo chăn đắp cho Vũ rất tình cảm. 

Thư và Vũ cuối cùng cũng chịu ngủ chung giường

Đổi lại cô nhờ Vũ đấm lưng. Thư gối đầu lên tay Vũ, đồng thời yêu cầu anh đấm lưng cùng lời nhắn: "Khi nào mẹ con tôi ngủ, anh mới được ngủ". Vũ đáp: "Tôi là tôi đấm cho con tôi thôi, chứ không phải cho cô đâu".

Ở một diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) tỏ thái độ thắc mắc khi thấy chú Quốc (Tuấn Tú) nhắn tin cho chị gái Huệ (Thu Quỳnh) để hỏi thăm sức khoẻ ông Sơn (Trung Anh). Đọc được tin nhắn, Dương tự nhủ "Sao chú ấy không nhắn tin trực tiếp cho mình". Mặc cho cô chị đang ngẩn ngơ không biết giải thích thế này, Dương đáp ngay, "để em lấy ngay điện thoại của em nhắn tin cho chú Quốc". 

Bảo tức giận, gay gắt chỉ trích bố

Còn Bảo tỏ ra tức giận khi bố mình có ý định vào viện thăm ông Sơn, còn Ánh Dương vẫn một mực nuôi hy vọng về tình cảm dành cho chú Quốc. "Bố là đồ giả dối. Bố đến thăm bác Sơn làm gì? thăm bố vợ bố chắc", Bảo bực bội nói khiến Quốc cũng khó chịu, "Bố bằng vai phải lứa với con đấy à". 

Ông Sơn buồn khi cô bán hoa từ chối làm bạn.

Trong khi đó, cô bán hoa từ chối làm bạn khiến ông Sơn buồn tủi. Sau loạt rắc rối xảy ra, cô nói: "Tôi cứ nghĩ tôi với anh cùng cảnh ngộ thì có thể làm bạn. Nhưng nếu vì lý do khác thì thôi"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngắm vẻ điển trai của Dũng đào hoa trong “Về nhà đi con“

VOV.VN -Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, Hoàng Anh Vũ dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai "Dũng" trong phim “Về nhà đi con”.

Phim “Về nhà đi con” hoãn phát sóng tập 50

VOV.VN - Theo đó, tập 50 bộ phim “Về nhà đi con” hoãn phát sóng vào tối thứ sáu (21/6).

Tin cùng chuyên mục