“Về nhà đi con” tập 68: Vừa thách thức Thư, Nhã đã bị nhận “quả báo“

VOV.VN - Tập 68 "Về nhà đi con": Linh đánh ghen hộ Thư trước mặt Vũ, Dũng cảnh cáo Vũ không cẩn thận chạy vào ô "mất lượt".

Trong tập 68 "Về nhà đi con" vừa được nhà sản xuất tiết lộ, Vũ (Quốc Trường) đã đến gặp Dũng (Anh Vũ) và yêu cầu Dũng không can thiệp sâu vào chuyện gia đình Vũ thêm nữa. Tuy nhiên, Vũ cay đắng khi nghe Dũng đáp trả: "Nhà mày cháy lâu rồi, đến lượt tao đốt à? Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thì thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, mày không cẩn thận chạy vào ô mất lượt".

Sau khi được Vũ tiết lộ bản hợp đồng hôn nhân với Thư, Nhã quyết định thách thức Thư: "Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn. Cũng giống như chị là đối tác trên một hợp đồng nào khác, cũng như nhau cả". 

Nhã cả gan dằn mặt Thư.

Trích đoạn tập 68 "Về nhà đi con" cũng khiến khán giả hả hê khi cô bạn thân Linh (Khánh Linh) của Thư (Bảo Thanh) đã thay Thư "hành đạo". Bắt gặp Vũ và Nhã đi ăn ở nhà hàng, Linh bèn đến dằn mặt Nhã: "Không ngờ mày phản đòn hay lắm, đóng vai nạn nhân như thật. Sao trên đời có loại người độc ác mà giả bộ ngây thơ nhỉ. Đúng là cuộc đời hài vãi. Tao chỉ đàng hoàng với loại người xứng đáng được tao đàng hoàng. Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn". 

Linh thay Thư cảnh cáo Nhã.

Liệu Nhã có dừng lại khi nhận "quả đắng"? Thư sẽ làm gì khi Nhã rắp tâm cướp Vũ? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 68 lên sóng tối nay, ngày 18/7 trên VTV1./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh nóng với Quốc Trường trong “Về nhà đi con“

VOV.VN - "Cá sấu chúa" cho biết, đóng cảnh nóng với Quốc Trường không vui như nhiều người nghĩ.

Đứa con bất hiếu “Về nhà đi con“: Ngoài đời đẹp trai chuẩn soái ca

VOV.VN - Trái với hình ảnh khó ưa trong phim, ngoài đời, Vương Anh là một chàng trai có vẻ ngoài bắt mắt. Nam diễn viên 28 tuổi sở hữu chiều cao lý tưởng 1m82.

Điều không ngờ về diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con'

Bé Gia Hưng đóng phim 'Về nhà đi con' khi chưa được 50 ngày tuổi và chắc chắn đây là diễn viên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử phim Việt.

Tin cùng chuyên mục