Về nhà đi con tập 78 Vũ và Thư đặt bút ký đơn ly dị trong nước mắt

“Về nhà đi con” tập 78: Vũ và Thư đặt bút ký đơn ly dị trong nước mắt

VOV.VN - "Về nhà đi con" tập 78: Vũ và Thư đã chính thức ly hôn, ông Luật trách móc ông Sơn về việc hối thúc Thư và Vũ ly dị.

"Về nhà đi con" đã đi đến chặng đường cuối và được đẩy lên kịch tính với việc Vũ (Quốc Trường) bên bờ vực phá sản, chịu sức ép từ ông Sơn (Trung Anh) phải sớm ly dị với Thư (Bảo Thanh). Mặc dù vậy, Vũ vẫn làm đúng như trong hợp đồng, anh chuyển khoản 3 tỷ để thanh lý hợp đồng hôn nhân với Thư.

Trong trích đoạn tập 78 "Về nhà đi con", Thư và Vũ đã cùng đặt bút ký vào đơn ly hôn. Nhưng chính đến lúc này, cả hai mới nhận ra họ đã dành cho nhau quá nhiều tình cảm. Sau phiên tòa, cả Vũ và Thư đều khóc. Thư nghẹn ngào nói với Vũ: "Giờ ngoài danh xưng là bố mẹ của Bon thì tôi và anh là người dưng nước lã rồi đấy".

ve nha di con tap 78 vu va thu dat but ky don ly di trong nuoc mat hinh 1
Thư và Vũ gặp nhau để thanh lý hợp đồng.

Ông Sơn cũng nhận được lời trách móc của ông Luật: "Tôi không hiểu tại sao chúng nó phải kiên quyết bỏ nhau ở thời điểm này, thời điểm mà thằng Vũ cần điểm tựa. Nó là một thằng tự trọng. Sống với nhau chúng nó có tình cảm. Nhưng giờ nó mất hết rồi, nó không có tư cách gì để níu giữ con Thư lại". 

ve nha di con tap 78 vu va thu dat but ky don ly di trong nuoc mat hinh 2
Ông Luật trách móc ông Sơn.

Liệu Thư và Vũ sẽ đi tiếp như thế nào khi không còn ràng buộc pháp lý? Ông Sơn liệu sẽ làm gì để sửa sai? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 78 lên sóng ngày 1/8 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close