Về nhà đi con tập 80: Thư vùng sang nhà Vũ hỏi rõ lý do ly hôn

Về nhà đi con tập 80: Thư sang nhà Vũ hỏi rõ lý do ly hôn

VOV.VN - Trong tập 80 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối 5/8 tới đây: Thư sang nhà Vũ hỏi rõ lý do ly hôn, Huệ căng thẳng khi biết sự thật Quốc đã giúp đỡ mình.

Kết thúc tập 79 "Về nhà đi con", sau khi ra khỏi tòa, Thư (Bảo Thanh) chạy về nhà và lao tới ôm cu Bon, khóc vật vã khiến ông Sơn (Trung Anh) càng ân hận vì đã là tác nhân khiến Thư đau khổ. Bởi Thư cho rằng, cuộc ly hôn diễn ra quá nhanh chóng khiến cô chưa thể chấp nhận sự thật. Về phía Vũ (Quốc Trường), anh thừa nhận với Dũng (Anh Vũ) rằng mình là người thất bại và hèn đến mức không dám mở lời để nói với Thư đừng đi, hãy ở lại bên mình.

Tuy nhiên, sang đến tập 80 sẽ lên sóng ngày 5/8 tới đây, Thư không thể ngồi yên vì cô nhận ra tình cảm dành cho Vũ quá nhiều. Chính vì vậy, cô luôn không ngừng thắc mắc tại sao Vũ lại quyết định mọi việc nhanh chóng và lạnh lùng đến như vậy và Thư quyết định sang nhà gặp Vũ để hỏi lý do chính của vụ ly hôn.

ve nha di con tap 80: thu vung sang nha vu hoi ro ly do ly hon hinh 1
Thư sang nhà Vũ để hỏi rõ lý do ly hôn

Khi nghe Vũ chia sẻ, "Anh đã chứng kiến nhiều ông bố yêu thương con của mình nhưng chắc có bố Sơn yêu thương làm anh cảm thấy rất hổ thẹn", Thư bất ngờ hỏi lại, "Anh ly dị vì bố hay là....". Câu hỏi bỏ ngỏ của Thư như muốn dò xét tình cảm thật của Vũ.

Ở một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) căng thẳng sau khi vô tình phát hiện ra Quốc (Tuấn Tú) chính là người đứng sau nhà đầu tư đã đổ tiền giúp cô mở quán trà.

ve nha di con tap 80: thu vung sang nha vu hoi ro ly do ly hon hinh 2
Huệ trách móc Quốc sau khi vô tình biết sự thật

Cô quyết định gặp Quốc nói: "Điều tôi cần là sự rõ ràng. Vất vả cũng được, khó khăn cũng được, mở quán nhỏ thôi cũng được, thậm chí là tôi thất bại thì tôi cũng sẽ tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Bởi tôi tin rằng nếu tôi cố gắng, nỗ lực thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nhưng tại sao tất cả mọi người.... anh, bạn anh, con trai anh, thậm chí các em tôi đều ra sức biến tôi thành một người đáng thương và lúc nào cũng cần đến sự giúp đỡ của người khác thế". Lúc này, Quốc chỉ biết im lặng và nghe Huệ trách móc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close