"Về nhà đi con" tập 83: Ông Sơn bỏ nhà ra đi, 3 con gái khóc lóc vật vã

Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà ra đi, 3 con gái khóc lóc vật vã

VOV.VN - Trong trích đoạn giới thiệu tập 83 'Về nhà đi con", vì quá chán nản và bế tắc, ông Sơn quyết định bỏ lên chùa.

Trong 'Về nhà đi con' tập 82 lên sóng tối 7/8, ông Sơn (Trung Anh) tỏ ra buồn bã khi Dương (Bảo Hân) hỏi ý kiến chuyện đi du học. Rút kinh nghiệm từ chuyện của Huệ và Thư, ông Sơn không đưa ra bất cứ ý kiến nào.

Có nhiều nỗi niềm mà không thể chia sẻ cùng ai, ông Sơn quyết định bỏ nhà ra đi, để lại một bức thư. Trong thư, ông Sơn nhắn nhủ đến các con: "Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố!".

"ve nha di con" tap 83: ong son bo nha ra di, 3 con gai khoc loc vat va hinh 1
Ông Sơn để lại bức thư khiến 3 chị em nghẹn ngào.

Quyết định này của ông Sơn đã khiến 3 chị em vô cùng ân hận. Thư khóc lóc nói với Vũ (Quốc Trường) rằng mình là nguyên nhân khiến bố bỏ đi. Vũ tỏ ra là chỗ dựa cho Thư, anh khuyên Thư nên bình tĩnh và nói anh cũng chính là một trong những lý do dẫn đến quyết định này của bố Sơn. Dương đứng trước bàn thờ người mẹ đã khuất và cầu xin: "Con chưa từng gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con". 

Liệu Thư và Vũ có trở về bên nhau? 3 chị em Huệ, Thư, Dương có thể tìm được bố? Ông Sơn liệu có cơ hội gặp lại cô Hạnh? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 83 lên sóng tối ngày 8/8 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close