Xem phim tiếng Tây Ban Nha miễn phí tại TP HCM

Xem phim tiếng Tây Ban Nha miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh

VOV.VN - Liên hoan phim lần này sẽ mang nền điện ảnh và văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha đến gần hơn người dân TP. HCM.

Liên hoan phim các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần thứ nhất vừa được khai mạc tại TP. HCM tối 13/12, do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. HCM phối hợp với Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước nói tiếng Tây Ban Nha đồng tổ chức, bao gồm: Argentina, Chile, Colombia, Tây Ban Nha, Mexico, Panama, Peru, Uruguay và El Salvador. 

xem phim tieng tay ban nha mien phi tai tp hcm hinh 1
Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm (thứ 2 từ trái sang), Phó Chủ tịch phụ trách Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. HCM, chụp ảnh cùng đại diện các Đại sứ quán, Lãnh sự quán tham gia Liên hoan phim.

Có 9 bộ phim được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần này, bao gồm: Những ngày đĩa than, Paname - Linh hồn của người Pháp vĩ đại, Lũ trẻ lại về, Cuốn sách của Lila, Những người bạn chí cốt, Sự trỗi dậy của núi lửa, Ngày đi câu tồi tệ, Violeta đã lên thiên đường, Tiêu chuẩn làm người bình thường. Mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ có một phim điện ảnh thuộc thể loại: gia đình, tình cảm, hài, hoạt hình... 

Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm, Phó Chủ tịch phụ trách Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP HCM hy vọng, Liên hoan phim lần này sẽ mang nền điện ảnh và văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha đến gần hơn với các công dân và cư dân quốc tế đang sống và làm việc tại TP HCM. Và đây sẽ là một sự khởi đầu tốt đẹp cho các sự kiện trong tương lai để tăng cường sự trao đổi văn hóa giữa các nước nhằm củng cố tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa người dân TP HCM và các nước nói tiếng Tây Ban Nha. 

Đại sứ Argentina tại Việt Nam chia sẻ: “Hiện tại điện ảnh Argentina nói riêng và các nước nói tiếng Tây Ban Nha nói chung có rất nhiều gam màu khác nhau; từ phim ảnh cho đến các phim truyền hình dài tập đều có những đề tài dễ xem như về gia đình, vai trò người đàn ông, phụ nữ, hay tình yêu bóng đá... Như vậy, giữa Argentina, các nước nói tiếng Tây Ban Nha và Việt Nam có những cái nhìn, những điểm chung về văn hóa thể thao, giúp tăng cường sự gắn bó và thấu hiểu với nhau".

Liên hoan phim các nước nói tiếng Tây Ban Nha diễn ra từ ngày 13-15/12. Tại Liên hoan, các phim sẽ được trình chiếu miễn phí với ngôn ngữ gốc là tiếng Tây Ban Nha và phụ đề tiếng Việt, tại số 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close