10 năm nhan sắc “không tuổi” của Hồ Ngọc Hà nhờ yoga

VOV.VN - Tập yoga bền bỉ và chế độ ăn hợp lý, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được nét trẻ trung, vẻ đẹp ngày càng mặn mòi qua 10 năm.

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11/1984. Hà của 10 năm trước là một cô gái đầy nhựa sống của tuổi trẻ, 24 tuổi. Hồi ấy, nhiều ý kiến cho rằng cô chỉ là một “người đẹp hát”.

 10 nam nhan sac khong tuoi cua ho ngoc ha nho yoga hinh 1
Nhờ có niềm tin, Hồ Ngọc Hà đứng vững đến ngày hôm nay.

Thuở ấy, cô đã trả lời báo chí rằng: “Mỗi người có một sự lựa chọn riêng. Nếu bạn yêu thích dòng nhạc nào, bạn sẽ yêu nó đến cùng. Khán giả có người thích, có người không thích, Hà không thể chiều lòng hết tất cả mọi người. Số người thích nghe nhạc theo phong cách của Hà hát lại càng ít hơn. Cách hát của Hà là như thế, nếu ai cảm được thì sẽ rất yêu thích".

Vẫn tiếp tục bền bỉ với thời gian, Hồ Ngọc Hà trở thành cái tên được săn đón hàng đầu showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Hàng loạt ca khúc của cô trở thành hit. Tin tức về Hồ Ngọc Hà vẫn luôn được xem là tin nóng. 

 “Chính niềm tin đã giúp tôi vượt qua và đứng vững cho đến ngày hôm nay”, Hà từng nói như vậy và nó vẫn đúng ở bây giờ.

 10 nam nhan sac khong tuoi cua ho ngoc ha nho yoga hinh 2
Hồ Ngọc Hà tâp yoga từ 3-4 buổi/tuần.

Luôn làm mới mình trong công việc và chăm chút sức khỏe bên trong, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tươi trẻ. Bí quyết của cô là tập luyện yoga thường xuyên. Hà theo đuổi bộ môn này gần 10 năm trước.

Dù bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng kiên trì và giữ chế độ tập từ 3-4 buổi/tuần. Hoặc nếu những ngày có thời gian, Hà tăng lên 2 buổi/ngày. Cũng trong tư thế tọa thiền của yoga nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được nét trẻ trung, có chăng là vẻ đẹp ngày càng mặn mòi qua 10 năm./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh Dy Khoa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tài xế xe tải thoát chết trong gang tấc sát gờ cầu sập ở Italy
VOV.VN - Người tài xế xe tải thoát chết thần kỳ trong vụ sập cầu Italy vẫn nhớ rõ hình ảnh hàng loạt ô tô rơi tõm xuống dưới ngay trước mắt anh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x