25 thiếu nữ tài sắc lọt chung kết Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng

25 thiếu nữ tài sắc lọt chung kết Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng

VOV.VN - Sau vòng sơ khảo, 25 thí sinh đã được chọn ra và sẽ dự thi đêm chung kết vào 4/10 tới đây.

Cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” nằm trong khuôn khổ Tuần thể thao, văn hóa, du lịch "Non nước Cao Bằng". Đây là một trong những chương trình trọng điểm nhân dịp lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, được UBND tỉnh phối hợp với các cơ quan ban, ngành địa phương.

25 thieu nu tai sac lot chung ket nguoi dep du lich non nuoc cao bang hinh 1
Cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019”

Nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, con người, đặc biệt là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ các dân tộc Việt Bắc nói riêng, tỉnh Cao Bằng cũng mời các tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang đến tham dự. Theo đó, đơn vị các tỉnh cũng cử thí sinh tham gia giao lưu cuộc thi, vì thế, “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019” cũng thu hút không ít thiếu nữ tài sắc.

Mới đây, vòng sơ khảo cuộc thi đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng, các thí sinh đều trải qua kiểm tra nhân trắc và trắc nghiệm kiến thức trước khi đến với phần tự giới thiệu bản thân và catwalk. 

Sau vòng sơ khảo, 25 thí sinh đã được chọn ra và sẽ dự thi đêm chung kết vào 4/10 tới đây. Trước đó, các thí sinh sẽ tham gia một số hoạt động trước thềm chung kết.

25 thieu nu tai sac lot chung ket nguoi dep du lich non nuoc cao bang hinh 2

Theo thông tin từ BTC cuộc thi, cơ cấu giải thưởng và các danh hiệu sẽ lần lượt được trao như sau: Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng (Đại sứ du lịch): Danh hiệu và tiền thưởng trị giá 100.000.000 đồng; Người đẹp thứ Hai: Danh hiệu và tiền thưởng trị giá 60.000.000 đồng, Người đẹp thứ Ba: Danh hiệu và tiền thưởng trị giá 30.000.000 đồng.

Các danh hiệu khác: Danh hiệu và tiền thưởng (mỗi giải trị giá 10.000.000 đồng): Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất; Người đẹp có gương mặt khả ái nhất; Người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất; Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất; Người đẹp thân thiện; Người đẹp ảnh; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất. Các thí sinh tham gia vòng chung khảo đều được nhận giấy chứng nhận và quà tặng của Ban Tổ chức (trị giá 5.000.000 đồng).

Giải thư­ởng tiền mặt và hiện vật sẽ được trao cho thí sinh ngay trong đêm Chung kết cuộc thi./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close