Hà Anh và Dương Hoàng Yến vẫn chưa vội kết hôn

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

6 năm bên nhau, Hà Anh và Dương Hoàng Yến vẫn chưa vội kết hôn

VOV.VN - Tối 5/3, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến và nam ca sĩ Hà Anh xuất hiện với tư cách khách mời chính trong chương trình Nghệ sĩ tháng của VTV3.

“Nghệ sĩ tháng” là chương trình thường kì VTV3 (Đài THVN) với khách mời là những nghệ sĩ hoạt động và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực âm nhạc.

Ở phần đầu của chương trình, Hà Anh và Dương Hoàng Yến tham gia vào phần talkshow cùng MC Thùy Linh. Cả hai chia sẻ khá nhiều những kỉ niệm khi trở thành giảng viên thanh nhạc từ khá sớm. Quãng thời gian đó cho cả hai nhiều trải nghiệm và niềm vui.

ha anh va duong hoang yen van chua voi ket hon hinh 1
Hà Anh - Dương Hoàng Yến

Bên cạnh chuyện dạy thanh nhạc, Dương Hoàng Yến và Hà Anh cũng chia sẻ về những kỉ niệm trong hơn 6 năm quen nhau. Những ngày đầu đến với nhau như thế nào, những thăng trầm, sóng gió đã đi qua ra sao,… tất cả đều được cặp đôi “Sao Mai” chia sẻ khá chân thành với không khí vui tươi và cởi mở.

Khi được MC Thùy Linh hỏi về dự định cho một đám cưới trong tương lai gần, cả Hà Anh và Hoàng Yến đều cho biết chưa có kế hoạch dọn về chung nhà bởi cả hai còn muốn tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp riêng.

Trong chương trình, Hà Anh và Dương Hoàng Yến còn thể hiện 7 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, trong đó có ca khúc “Chiếc khăn Piêu” mà Dương Hoàng Yến trình diễn cùng NTK Hà Duy. Đây chính là tiết mục từng tạo được tiếng vang của Hoàng Yến và Hà Duy trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”.

ha anh va duong hoang yen van chua voi ket hon hinh 2
 

Hà Anh trình diễn “Khờ”, bản hit mới đang tạo được nhiều dấu ấn trong thời gian qua của anh. Trong khi đó, Dương Hoàng Yến trình diễn “Trở lại bên nhau” – nhạc phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp” và đặc biệt là ca khúc “Người đứng xem” của tác giả Mew Amazing. Đây là single cô vừa phát hành với sự hợp tác của nhạc sĩ Khắc.

Do đặc thù của chương trình Nghệ sĩ tháng là ghi hình trực tiếp cùng dàn nhạc sống nên Hà Anh và Dương Hoàng Yến phải tập duyệt và chuẩn bị khá lâu. Chương trình kéo dài qua nửa đêm nhưng Hoàng Yến và Hà Anh đều vẫn cháy hết mình với các ca khúc khi đứng trên sân khấu. Hà Anh cũng tỏ ra là người ga-lăng khi chăm sóc cho Hoàng Yến khá ân cần. Anh mang nước và đồ ăn lên sân khấu để Hoàng Yến ăn lót dạ giữa các phần trình diễn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close