Á hậu Diễm Trang tiếp tục hành trình quảng bá Hoa hậu Việt Nam

Á hậu Diễm Trang tiếp tục hành trình quảng bá Hoa hậu Việt Nam

VOV.VN - BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Á hậu Diễm Trang đã đến trường Đại học Văn Hiến để quảng bá và giao lưu với các bạn sinh viên.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 1
Sáng 17/4, Á hậu Diễm Trang xuất hiện yêu kiều nhưng vô cùng nhẹ nhàng với bộ trang phục sắc hồng phấn đến từ NTK Lê Thanh Hòa tại trường Đại học Văn Hiến để quảng bá và giao lưu với các bạn sinh viên.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 2
Sau 4 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Việt Nam, Diễm Trang vẫn giữ được sắc vóc và vẻ đẹp rạng rỡ mặc dù giờ cô đã lập gia đình và là mẹ của 1 bé gái.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 3
Bên cạnh đó, tham gia trong buổi tuyển sinh và giao lưu lần này có sự góp mặt của người đẹp biển Đào Hà và Hoa khôi sinh viên Phương Thảo.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 4
Nếu cảm xúc của những người đẹp đương nhiệm còn mới như ngày hôm qua thì đối với Á hậu Diễm Trang thì Hoa hậu Việt Nam là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô mặc dù thời khắc đó cũng đã trải qua khá lâu.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 5
Giao lưu với các bạn sinh viên, Diễm Trang chia sẻ “Lúc Diễm Trang tham gia Hoa hậu Việt Nam cũng ngây thơ như các bạn sinh viên bây giờ thôi, chưa bao giờ Trang nghĩ mình sẽ đăng quang Á hậu, sẽ tiếp xúc với truyền thông, sẽ phải có những buổi chụp hình, quay clip nhiều như bây giờ."
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 6
"Thế mới biết, cơ hội đăng quang Hoa hậu Việt Nam là chia đều cho tất cả mọi người. Những bạn nữ nào mạnh dạn cho mình thêm 1 cơ hội, bạn nữ nào biết phấn đấu hoàn thiện mình thì cơ hội đó càng đến gần hơn nữa. Biết đâu có ai trong những bạn sinh viên ngồi trong buổi giao lưu này sẽ là người kế nhiệm tương lai.", Diễm Trang chia sẻ thêm.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 7
Đại học Văn Hiến hiện được đánh giá là ngôi trường có nhiều nữ sinh duyên dáng và đạt nhiều danh hiệu từ các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi Duyên dáng Áo dài, Hoa khôi sinh viên Việt Nam.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 8
Tham gia trong buổi tuyển sinh sáng nay còn có sự xuất hiện của ca sĩ Chí Thiện và Suni Hạ Linh.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 9
Nam ca sĩ Chí Thiện bảnh bao xuất hiện tại sự kiện.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 10
Chí Thiện còn nhiệt tình đi xuống dưới khán đài vừa hát vừa nắm tay bạn nữ sinh khiến cho cả hội trường đều ồ lên thích thú.
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 11
Khi được hỏi Chí Thiện muốn gửi lời chúc như thế nào đến các bạn thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 thì chàng ca sĩ 8x nhắn nhủ “Chí Thiện chúc cuộc thi sẽ ngày càng thành công, tạo nhiều cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên trong cả nước sẽ tiếp xúc với môi trường thử thách bản thân mình hơn."
a hau diem trang tiep tuc hanh trinh quang ba hoa hau viet nam hinh 12
Suni Hạ Linh cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến các thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 “Suni Hạ Linh chúc các bạn thí sinh năm nay sẽ thật tự tin, khẳng định được cá tính riêng của mình trong cuộc thi."/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close