Á hậu Hoàng Thùy liên tục gây ấn tượng tại Philippines

Á hậu Hoàng Thùy liên tục gây ấn tượng tại Philippines

VOV.VN - Á hậu Hoàng Thùy trong vai trò diễn giả đã có bài diễn thuyết độc lập rất thành công về chủ đề giới trẻ.
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 1

Với vai trò diễn giả trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019 tại Philippines, Á hậu Hoàng Thùy đã có màn thể hiện ấn tượng, nhận được nhiều lời khen tặng từ khán giả và truyền thông Đông Nam Á trong bài diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh của mình.

a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 2
Nhận lời mời sang Philippines từ ngày 19-21/02 trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã có phần “chào sân” gây ấn tượng tốt đẹp.
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 3
Trong ngày làm việc đầu tiên, cô được các đài truyền hình, báo lớn của Philippines phỏng vấn như PTV (Đài truyền hình quốc gia Philippines), TV5, Insquirer…
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 4
Cô thể hiện thành công hình ảnh đại diện Việt Nam xinh đẹp, thân thiện, tự tin cùng sự chuẩn bị chu đáo nghiêm túc trong chương trình nhằm mục tiêu truyền tải thông điệp tích cực thông qua câu chuyện chính bản thân mình đến với mọi người.
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 5
Chiều 20/02, Á hậu Hoàng Thùy chính thức bước vào vai trò diễn giả khi có bài diễn thuyết độc lập rất thành công về chủ đề giới trẻ và những thay đổi của ASEAN trong thời đại mới.
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 6
Bằng chính câu chuyện thực tế về cuộc đời, hành trình chinh phục thử thách, tự tin tìm kiếm cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế và bước chuyển mình từ người mẫu trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người nghe – là những nhà lãnh đạo trẻ, sinh viên ASEAN về sự tự tin, không ngại khó khăn vượt thử thách và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 7
Là một trong những người mẫu Việt Nam đầu tiên và hiếm hoi thành công ở thị trường chuyên nghiệp quốc tế, sau đó quay về Việt Nam dùng chính kinh nghiệm ấy để huấn luyện, chia sẻ cho các cô gái trẻ có ước mơ giống như mình, ít ai biết được rằng, Á hậu Hoàng Thùy từng có quãng thời gian một mình sang nước ngoài tìm kiếm cơ hội làm việc, từng nhiều lần bị từ chối lẫn thất bại.
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 8
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 9

Bài diễn thuyết ấn tượng đã đem đến thành công cho Hoàng Thùy khi cô liên tục nhận được những phản hồi tích cực, tạo được hiệu ứng tốt tác động mạnh mẽ đến khán giả và truyền thông Philippines.

a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 10
Chương trình tại Philippines với vai trò diễn giả cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình phát triển hình ảnh mới cũng như sự đột phá đáng chú ý trong sự nghiệp của Hoàng Thùy trong năm 2019.
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 11
Hoàng Thùy tiết lộ, sau chương trình tại Philippines sẽ bắt tay thực hiện một Series Digital mà cô rất tâm đắc và dành nhiều thời gian nghiên cứu.
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 12
a hau hoang thuy lien tuc gay an tuong tai philippines hinh 13
Series Digital này sẽ được sản xuất và ra mắt khán giả trong thời gian tới./.

Ảnh: Danah Pascual

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close