Á hậu Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu Quốc gia?

Á hậu Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu Quốc gia?

VOV.VN - Việc Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện cùng đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia Anntonia Porsild làm người hâm mộ đặt ra câu hỏi.

Sáng 10/3, đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia - Anntonia Porsild cùng với  Phó chủ tịch của cuộc thi Miss Supranational Andre Sleigh đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong hành trình tới thăm và quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Đây là một trong những chương trình quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia. Đương kim Hoa hậu cùng những thành viên quan trọng của cuộc thi sẽ đi vòng quanh thế giới đến với các quốc gia có thí sinh dự thi để quảng bá hình ảnh.

Anntonia Porsild - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2019 mang dòng máu Đan Mạch và Thái Lan. Cô hiện là sinh viên ngành Quảng cáo và Quan hệ công chúng tại đại học Stamford International ở Bangkok. Cô cao 1,73 m hiện là mẫu thời trang tại quê nhà.

a hau hoang thuy se dai dien viet nam thi hoa hau sieu quoc gia? hinh 1
Đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia - Anntonia Porsild.

Đặc biệt, trong chuyến công tác tại Việt Nam, đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia và Phó chủ tịch cuộc thi Miss Supranational cũng công bố đơn vị nắm giữ bản quyền dự thi năm 2020 của Việt Nam là Leading Media.

Đây là đơn vị đã đưa Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất - ghi dấu ấn vào lịch sử là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang một cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. 

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập Leading Media, cho biết: “Trong 2 mùa giải vừa qua, Việt Nam đã liên tục có đại diện vào top 10 cuộc thi. Minh Tú, Ngọc Châu cũng đã giành giải Hoa hậu Siêu Quốc gia Châu Á. Chúng tôi đang nỗ lực để có được những ứng viên đáp ứng tốt nhất tiêu chí cuộc thi và chinh phục đỉnh cao mới”.

a hau hoang thuy se dai dien viet nam thi hoa hau sieu quoc gia? hinh 2
Từ trái sang, Miss Supranational 2019 - Anntonia Porsild, Miss Universe Việt Nam 2019 - Hoàng Thuỳ, Phó chủ tịch Miss Supranational - Andre Sleigh.

Cùng đón Hoa hậu Siêu Quốc gia tại sân bay có Á hậu Hoàng Thuỳ. Cô diện bộ đầm trắng gợi cảm, nóng bỏng. Việc Hoàng Thùy xuất hiện cạnh Hoa hậu Siêu Quốc gia khiến nhiều người đặt dấu hỏi về đại diện Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi năm nay là ai?

Nam vương Trương Ngọc Tình - CEO của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi cho biết: “Hiện tại chúng tôi chưa thể tiết lộ được ứng viên dự thi năm nay, bởi chính chúng tôi cũng chưa có quyết định chính thức”.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam lần này, Hoa hậu Anntonia Porsild cùng ông Andre Sleigh sẽ có những buổi làm việc để tuyển chọn ứng viên Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc gia. Cũng có khả năng, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong tương lai.

a hau hoang thuy se dai dien viet nam thi hoa hau sieu quoc gia? hinh 3
Á hậu Hoàng Thùy. 

Hoàng Thùy là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Cô là người mẫu Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng của Anh như Elle, Vogue, và Grazia, cũng như một trong số những mẫu Việt hiếm hoi xuất hiện thường xuyên trên các sàn diễn của London Fashion Week và New York Fashion Week. Do đó, Hoàng Thùy thường được xem là một trong những mẫu Việt thành công nhất trên sàn diễn quốc tế bên cạnh Tuyết Lan và Trang Khiếu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close